Tôi sẽ thành thật, tôi không phải lúc nào cũng tập trung vào phong cách khi tôi tập gym. Rất nhiều ngày tôi chải tất cả tóc của mình thành một mái tóc đuôi ngựa cao. Nhưng không quan trọng bạn sử dụng loại tóc đàn hồi nào, nó thực sự là một ý tưởng tốt để buộc mái tóc của bạn ở các điểm khác nhau để ngừng phá vỡ. Đó là lý do tại sao tôi cũng dựa vào ba kiểu tóc này để giữ cho các ổ khóa của tôi tránh xa khi tôi tập luyện. .

Phong cách số 1: bím tóc cơ bản

Ngay cả vào những buổi sáng đó khi nó khó có thể tập luyện, bạn sẽ có thời gian để đánh tóc vào việc này. Nó rất dễ dàng, tuyệt đẹp và hoạt động trên rất nhiều chiều dài. Bắt đầu bằng cách chia tóc của bạn ở một bên. Sau đó, tạo ra một bím tóc Pháp, bắt đầu từ phần của bạn gần trán, dệt theo các sợi khi bạn làm việc theo cách của bạn phía sau tai của bạn ở phía đối diện. Quét bất kỳ ổ khóa còn lại vào cuối bím tóc và an toàn với một dải đàn hồi. Tôi thích sử dụng ngón tay của mình để nhẹ nhàng nới lỏng bím tóc cho một kết thúc lãng mạn.

Phong cách số 2: Bánh đôi

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó thực sự là một cái nhìn hiện đại, cực kỳ sang trọng. Đơn giản chỉ cần chia tóc thành hai đuôi ngựa, một cái cao trên đầu của bạn và phần còn lại ở phía sau (nơi bạn đã đặt một con ngựa thông thường). Sau đó vung chiều dài của đuôi trên cùng xung quanh đế của nó và an toàn với các chân để làm một cái búi tóc. Lặp lại với những con ngựa bên dưới và Voila Voila! Phong cách này thật tuyệt vời khi mái tóc của tôi ngắn hơn, và nó vẫn là một cách cho tôi bây giờ khi tôi đã có nhiều lớp dài hơn.

Phong cách số 3: Tucktail Tuck

Đây là một cái nhìn có thể thực hiện nhiệm vụ kép, tôi đã mặc nó để tập luyện tại Body by Simone, và tôi cũng đã thể thao trên thảm đỏ! Chỉ cần kéo tóc của bạn trở lại vào gáy của bạn, và buộc nó thành một mái tóc đuôi ngựa thấp. Nới lỏng tóc ở gốc, và sử dụng ngón tay của bạn để tạo không gian phía sau dải đàn hồi ở da đầu của bạn. Lấy đuôi, nhấc nó lên, và sau đó nhét nó vào lỗ bạn tạo ra, kéo nó qua. Bạn nói chung đã tạo ra một hiệu ứng xoắn glam khi bắt đầu đuôi ngựa.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không được sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Julianne Hough

Đại sứ Fitbit Julianne Hough là một vũ công, ca sĩ, nữ diễn viên và người yêu toàn diện của cuộc sống. Cô là một nhà vô địch nhảy múa hai lần với các ngôi sao, và đã đóng vai chính trong những bộ phim như Footloose, Rock of Ages, Safe Haven và Fox Truyền hình phát sóng trực tiếp phát thanh âm nhạc ORELIVE !, Đó là một bản hit quan trọng và xếp hạng. Niềm đam mê của cô là truyền bá niềm vui, tình yêu và lòng tốt. Cô sống ở LA với hai con chó của mình, Lexi và Harley.

Leave a Reply

Your email address will not be published.