Hình ảnh lịch sự của việc đòi lại ngày hôm qua

Cháo khiêm tốn chỉ đánh vào ánh đèn sân khấu. Yến mạch qua đêm vẫn rất ngon, nhưng những người sành ăn đã mạo hiểm ngoài bột yến mạch, cũng như hiện đang kiểm tra nhiều loại ngũ cốc khác thường hơn. Thực sự, bạn có thể làm ngũ cốc nóng với những sản phẩm tuyệt vời của các loại ngũ cốc hoặc hỗn hợp khác nhau, bao gồm gạo nâu, lúa mạch, kê, rau dền, lúa mạch đen, cũng như nhiều hơn nữa. Với các cửa hàng pop-up cũng như các quán cà phê cửa hàng ở London sẽ loại bỏ cháo porridge, bạn có thể có hạt chia cũng như đường dừa giữ quinoa đó! Cũng như các nhà văn blog từ California đến Copenhagen xuất bản những chiếc bát đáng yêu ngoạn mục, đầy đủ các loại ngũ cốc đầy đặn, trái cây ngon ngọt, cũng như mưa phùn sáng tạo, mô hình ngon miệng này đang cất cánh.

Khám phá một số phương pháp ngon tuyệt vời để đánh thức nhiều loại ngũ cốc với công thức tuyệt đẹp này, với các nhà văn blog thực phẩm lành mạnh từ khắp nơi trên web.

Bữa sáng ăn sáng dừa nướng
Ảnh lịch sự của Pinch of Yum

Bữa sáng quinoa với sữa hạnh nhân gia vị chai
Hình ảnh lịch sự của tốt cũng như đầy đủ

Cháo quinoa mùa đông với quả việt quất & lựu
Hình ảnh lịch sự của Created On Parade

Bát ăn sáng màu nâu với dừa, cam & húng quế
Hình ảnh lịch sự của Artful Desperado

Bánh pudding ăn sáng gạo đen dừa
Hình ảnh lịch sự về nguồn gốc mới của tôi

Cháo yến mạch với quả hồng & bơ hạnh nhân
Hình ảnh lịch sự của việc đòi lại ngày hôm qua

Cháo rau dền việt quất với kumquats gừng caramen
Hình ảnh lịch sự của cuộc sống thân thiện với môi trường

Cà rốt & lúa mạch đen
Hình ảnh lịch sự của các câu chuyện về khu vực nhà bếp thân thiện với môi trường

Cháo Farro bị vỡ với nước cốt dừa, hạnh nhân & mận nướng
Hình ảnh lịch sự của một đĩa đáng yêu

Bữa sáng ở Semolina mùa đông với cam máu caramen
Ảnh lịch sự của Lucky Star Anise

3 hỗn hợp ngũ cốc cũng như cháo bữa sáng
Hình ảnh lịch sự của phối cảnh ăn được

Trứng luộc trên rau bina polenta với nấm và thảo mộc
Hình ảnh lịch sự của nhà bếp vui vẻ

Bạn tin gì làm cho chậu cháo ngon nhất? Tham gia cuộc trò chuyện dưới đây.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không được sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Becky Duffett

Becky Duffett là một biên tập viên dinh dưỡng đóng góp cho Fitbit cũng như một nhà văn cuộc sống với sự nhiệt tình để ăn uống tốt. Một cựu biên tập viên Cookbook của Williams-Sonoma cũng như tốt nghiệp Trường Cooking San Francisco, cô ấy đã chỉnh sửa rất nhiều sách dạy nấu ăn cũng như nhiều công thức nấu ăn. City Living đã biến cô thành một người nghiện spin, nhưng cô ấy vẫn còn cưỡi ngựa. Cô sống trong cộng đồng dễ thương nhất ở San Francisco, chi phí những ngày cuối tuần tại chợ nông dân, cố gắng kiểm tra tại tiệm bánh, cũng như nướng những bữa tối lớn cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published.