Tôi đã đề cập tuần trước rằng tôi vừa hoàn thành một loạt triệt lông bằng laser. Tôi muốn chia sẻ kết quả và suy nghĩ của mình bởi vì tôi đã nhận được kết quả rất khác nhau từ tất cả các đánh giá khác mà tôi đã đọc trực tuyến.

Tôi đã mua một loạt 6 phương pháp điều trị trên 2 khu vực từ Groupon. Tôi đã đi đến một Medspa được đánh giá rất tốt và đáng kính. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và nhân viên. Tôi không nghĩ rằng kết quả của tôi có liên quan gì đến địa điểm. Hai khu vực của tôi để điều trị triệt lông bằng laser là dưới vũ khí và vùng bikini.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Ngày đào tạo marathon ngày 3

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
09:42

Trực tiếp
00:00
08:21
00:51

Thủ tục: Bạn đi vào và có tùy chọn sử dụng kem gây tê. Lần đầu tiên tôi làm điều đó, tôi đã sử dụng kem gây tê và vẫn ổn. Lần thứ hai nó đau nên tôi đã nhận được nó cho các buổi điều trị số 3, 4 và 5.

Nếu bạn chọn loại kem gây tê, bạn phải có sớm ở đó nửa giờ để cho nó thiết lập.

Đối với thủ tục thực tế, bạn đeo kính bảo vệ. Y tá di chuyển đũa bằng laser trong một dòng trên khu vực điều trị. Bạn có thể cảm thấy một cú hích nhỏ hoặc cháy. Lúc đầu, nó rất nhẹ đối với tôi. Nhưng lần điều trị cuối cùng (do sự pha trộn với thời gian appt của tôi) Tôi đã làm kem gây tê và nó rất đau. Mắt tôi tưới nước vì đau. Cảm giác như tôi đang dần bị đốt cháy trên da.

Bạn khỏa thân hoặc ít nhất là loại bỏ quần áo khỏi các khu vực bạn đang điều trị. Nơi của tôi có một chiếc váy giấy để mặc và họ hạ ghế để bạn nằm xuống.

Đây là máy laser ma thuật:

Quá trình tẩy lông: Bạn được điều trị cứ sau 4-6 tuần hoặc lâu hơn vì đó là chu kỳ phát triển tóc. Tôi đoán nó có một cái gì đó giống như có nhiều nang tóc ở một khu vực và họ muốn giết tất cả chúng. Vì vậy, bạn đi trong mỗi 4-6 tuần để đạt được tất cả các căn cứ.

Trong khi việc điều trị đã làm tổn thương, nó không thực sự để lại bất kỳ dấu hiệu nào. Tôi đã có một chút màu đỏ ngay sau đó nhưng nó biến mất khá nhanh.

Kết quả: Nó đã không làm việc cho tôi ứng cử viên tốt nhất để tẩy lông bằng laser là một người có làn da sáng và mái tóc sẫm màu bởi vì laser bằng cách nào đó đến nang tóc qua da và có thể nhìn thấy nó tốt hơn với độ tương phản đó. Tóc của tôi rất nhẹ. Trong khi hầu hết mọi người lông mày hoặc tóc tay hoặc Whathaveyou tối hơn tóc trên đầu, thì tóc trên cơ thể tôi sáng hơn. Vì vậy, spa nói với tôi điều này có thể không hoạt động 100%, nhưng họ vẫn tự tin rằng tôi sẽ nhận được kết quả tốt (chỉ là không hoàn hảo).

Chà, tôi có thể giảm 30% tóc, nhưng tôi vẫn cần được tẩy lông hoặc cạo râu. Nó rất khó chịu vì thủ tục này rất khó chịu lần trước. Tất cả nỗi đau đó không có gì! La ó.

Nhưng, tôi đã nói chuyện với những người khác, những người đã nói rằng nó hoạt động khá tốt cho họ hoặc ăn ít nhất khoảng 70% tóc của họ.

Lời khuyên:

Tôi cảm thấy như các văn phòng bác sĩ luôn luôn lạnh nên tôi đã mua tất để đưa vào trong khi được điều trị.

Tôi nghĩ rằng Groupon là một thỏa thuận tuyệt vời. Kiểm tra nó ra trước.

Tôi nghĩ rằng 6 phiên là tối thiểu. Mua ít nhất là nhiều.

Bỏ qua nó nếu bạn có mái tóc vàng tóc vàng hoặc dâu tây trên cơ thể.

Câu hỏi: Bạn đã làm một cái gì đó như thế này? Nó đã làm cho bạn như thế nào?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Massage Envy Chemical Peel- xem xét và trước và sau hình ảnh

Massage Envy Chemical Peel- xem xét và trước và sau hình ảnh

Bài đăng này được viết với sự hợp tác với Massage Envy, tuy nhiên tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi. Xin chào! Trong cặp đôi cuối cùng Mont

Đau chân cho người chạy – Mẹo và tài nguyên cho chấn thương đào tạoĐau chân cho người chạy – Mẹo và tài nguyên cho chấn thương đào tạo

Các trang web và thông tin tốt nhất trên đỉnh của đau chân cho người chạy. Đau chân chạy có thể bị viêm gân hoặc gãy xương căng thẳng. Ch

Đeo mặt nạ trong khi chạy bên ngoài

Đeo mặt nạ trong khi chạy bên ngoài

Mặt nạ để chạy hoặc đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus. Hướng dẫn đeo mặt nạ từ CDC. Lời khuyên về BE

Con chó của tôi phải có để đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Con chó của tôi phải có để đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Chó đi bộ phải có. Bạn đã yêu cầu các mẹo thiết bị của tôi để chạy với con chó của bạn – Đây là danh sách các dây xích yêu thích của tôi, col

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Thói quen buổi sáng của tôi vào một ngày nghỉ ngơi sau khi chạy. Những gì tôi làm, những gì tôi đang ăn vào một ngày nghỉ ngơi và các BT khác không có ngày hoạt động

Sự kéo dài được hỗ trợ làm cho tôi cảm thấy lạ mắt

Sự kéo dài được hỗ trợ làm cho tôi cảm thấy lạ mắt

Total Body Stretch là một dịch vụ kéo dài được hỗ trợ mới tại Massage Envy – Tôi đã thực hiện một phiên 60 phút từ đầu đến chân Assi

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.