Chúng trông giống như một món ăn kỳ quặc, tuy nhiên bát sinh tố cũng được đóng gói với các thành phần siêu thực phẩm, và chúng không thể dễ dàng hơn để đánh lên. Làm một ly sinh tố dày, trên cùng với trái cây thái lát ưa thích của bạn cũng như hạt giòn, cũng như phong cách nó đẹp. Có rất nhiều phương pháp có hương vị mà bạn có thể quay nó, bạn có thể đi sai!

Nhận bị ảnh hưởng với công thức làm tròn công thức tuyệt đẹp này, với các nhà văn blog thực phẩm lành mạnh hàng đầu từ khắp nơi trên web. cũng như cuộn xuống đáy cho một công thức cơ bản, vì vậy bạn cũng có thể cung cấp cho nó một vòng xoáy.

Bát sinh tố màu xanh lá cây
Hình ảnh lịch sự của khu vực nhà bếp tâm sự

Bữa sáng Açaí Bowl
Ảnh lịch sự của Rosalie Ruardy

Nữ thần bên trong Bữa sáng Bữa sáng Raspberry
Ảnh lịch sự của Pinch of Yum

Bát sinh tố với quả việt quất cũng như quả sung
Hình ảnh lịch sự của Crissy thân yêu (Dearcrissy)

Bowl Smoothie Bowl
Hình ảnh lịch sự của Downshiftology

Bát sinh tố dứa
Hình ảnh lịch sự của khu vực nhà bếp tâm sự

Bát sinh tố bánh cà rốt
Ảnh lịch sự của Broma Bakery

Bát sinh tố Peach Pie
Hình ảnh lịch sự của công thức chạy công thức

Bát sinh tố bánh táo
Hình ảnh lịch sự của In Shape Foodie tìm thấy

Bát sinh tố anh đào tối
Hình ảnh lịch sự của Downshiftology

Công thức bát sinh tố cơ bản

Bắt đầu với cơ sở sinh tố ưa thích của bạn, có trái cây tươi (quả, xoài, dứa) cũng như một số chất lỏng để nới lỏng nó (sữa dừa hoặc sữa hạnh nhân). Bạn có thể thêm một cái gì đó cho kem (chuối, bơ) cũng như một số ít các bạn thân sinh thái đen tối (vâng, cải xoăn). Sau đó, đổ sinh tố của bạn vào một cái bát, cũng như nhận được đẹp với trái cây, các loại hạt, hạt, cũng như một giọt nước ngọt. Phiên bản truyền thống này cung cấp một cái gật đầu cho Hawaii cũng như Brazil với sự bao gồm của Açaí, Berry Purple Berry.

Thành phần

Đối với cơ sở sinh tố:
1 gói được xay nhuyễn açaí (hoặc 1 muỗng canh bột açaí)
½ chuối, xắt nhỏ
½ cốc (4 fl oz/125 ml) nước cốt dừa hoặc nước, hoặc khi cần thiết

Đối với toppings:
Quả chuối cắt lát
Dâu tây thái lát
Quả việt quất
Yến mạch cán nhỏ
Dừa bỏ vỏ
Mật ong
Hạt Chia

Hướng dẫn

Để làm cho cơ sở sinh tố, trong một máy xay, thêm açaí, chuối, cũng như nước cốt dừa cũng như trộn lên cho đến khi dày cũng như mịn. Thêm một rắc nước cốt dừa, nếu bạn thích, để đạt được sự nhất quán ưa thích của bạn.

Đổ cơ sở sinh tố vào một cái bát. Đầu với chuối, dâu tây, quả việt quất, granola, cũng như các mảnh dừa, tổ chức các thành phần thành hàng khá. Mưa phùn với mật ong, rắc hạt chia, cũng như phục vụ.

Mẹo dinh dưỡng: Coconut là cổ điển, tuy nhiên nếu bạn đánh bông này cho bữa sáng, hãy lấy thêm một số protein trong hỗn hợp. ½ Cup (4 oz/125 g) Yogurt Hy Lạp thông thường (13 g protein), ½ cốc kefir thông thường (protein 6 g), 1 muỗng bơ hạnh nhân (3 g protein), hoặc 1 muỗng canh trái tim Hemp (3 g protein) sẽ cung cấp bạn là một sự thúc đẩy.

Làm cho 1 khẩu phần
Giá trị dinh dưỡng
(mỗi phục vụ)

Calo 309
Protein 6 g
Carbs 50 g
Sợi 10 g
Chất béo 11 g
Đường 24 g
Natri 25 mg
*Đối với cơ sở sinh tố, không bao gồm toppings.

Bạn đã thử xu hướng bát sinh tố chưa? Hương vị ưa thích của bạn cũng như toppings là gì? Tham gia cuộc trò chuyện dưới đây.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Becky Duffett

Becky Duffett là một biên tập viên dinh dưỡng đóng góp cho Fitbit cũng như một nhà văn cuộc sống với sự nhiệt tình để ăn uống tốt. Một cựu biên tập viên Cookbook của Williams-Sonoma cũng như tốt nghiệp Trường Cooking San Francisco, cô ấy đã chỉnh sửa rất nhiều sách dạy nấu ăn cũng như nhiều công thức nấu ăn. City Living đã biến cô thành một người nghiện spin, nhưng cô ấy vẫn còn cưỡi ngựa. Cô sống trong cộng đồng dễ thương nhất ở San Francisco, chi phí những ngày cuối tuần tại chợ nông dân, cố gắng kiểm tra tại tiệm bánh, cũng như nướng những bữa tối lớn cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published.