Spry, một doanh nghiệp đổi mới tạo ra một phương pháp cho các trường đại học cũng như các vận động viên thực tập sinh để chấp nhận tên, hình ảnh, cũng như sự giống nhau .

Sáu thành viên sơ bộ trong ban cố vấn SPRY, là:

CHRISTINE SIMMONS – Tốt nghiệp UCLA, Christine Simmons cuối cùng đã trở thành cảnh sát hoạt động chính tại Học viện Nghệ thuật Phong trào Phong trào vào năm 2019. Cô cũng là chủ tịch trước đây cũng như COO của La Sparks. Ngoài ra, Simmons đã được ghi tên vào Tạp chí LA Tạp chí 2016, 2017, cũng như năm 2018 danh sách 500 rất nhiều người nổi tiếng ở Los Angeles.

LEN ELMORE-Len Elmore là cựu cầu thủ bóng rổ của Mỹ cho Đại học Maryland, một chuyên gia 10 năm của NBA, cũng như một nhân vật truyền hình thể thao 31 năm. Ông có bằng luật từ tổ chức pháp luật Harvard năm 1987 cũng như là một luật sư hành nghề trong 25 năm. Elmore hiện là giảng viên cao cấp tại Chương trình Quản trị Thể thao Đại học Columbia.

RON WELLMAN-Với hơn 30 năm kinh nghiệm thể thao liên trường, Ron Wellman được hiểu rõ nhất là giám đốc thể thao lâu năm tại Đại học Wake Forest, nơi các chương trình của anh giành được năm giải vô địch đội tuyển quốc gia cũng như 22 Giải vô địch ACC. Ông cũng từng là chủ tịch của bóng rổ NCAA cũng như là người nhận giải thưởng Rice Homer Rice danh giá gần đây.

Courtney Hoa – Courtney L. Flowers, Tiến sĩ, là một chuyên gia DEI cũng như một giáo sư đối tác của Quản trị Thể thao tại Đại học Texas Southern. Nghiên cứu nghiên cứu của cô cũng như học bổng chủ yếu tập trung vào giới tính hệ thống cũng như sự phát triển dựa trên chủng tộc cũng như định kiến ​​trong các môn thể thao đại học. Hoa thường xuyên đóng góp cho các vấn đề pháp lý trong các tạp chí điền kinh đại học cũng như phục vụ trong ban biên tập của Tạp chí Tiến bộ vận động viên cũng như kinh nghiệm. Cô có 20 năm kinh nghiệm trong môn điền kinh đại học cũng như phục vụ như một cố vấn thể thao học thuật cao cấp cho Đại học New Mexico. Cô cũng là một cựu cầu thủ Golf NCAA Di, người đã giúp Hiệp hội Golf Hoa Kỳ, Quỹ Golf thiểu số quốc gia, cũng như TEE đầu tiên.

KEITH MARTIN – Keith Martin là một giám đốc điều hành cấp cao với hơn 35 năm kinh nghiệm trong kế hoạch tính toán, tài chính, hoạt động, triển khai lợi nhuận, cũng như tiếp thị được tính toán. Martin là một sinh viên tốt nghiệp cũng như cựu vận động viên thực tập sinh tại Đại học Kentucky cũng như có kinh nghiệm đáng kể trong môn điền kinh liên trường làm việc tại NCAA cũng như các ủy ban khác nhau.

ELLEN ZAVIAN – Ellen Zavian là giảng viên giáo sư về luật thể thao tại Viện Pháp luật Đại học George Washington cũng như Chương trình Quản lý Thể thao GWU. Giáo sư Zavian là một chuyên gia trong các thỏa thuận cấp phép/thể thao cũng như là người đóng góp thường xuyên cho Washington Post, Forbes, cũng như là tổng biên tập của WWW. com/ cũng như. Trong một nghề kéo dài một số thập kỷ, nghề nghiệp của cô bắt đầu tại NFLPA, cuối cùng là đặc vụ/luật sư nữ đầu tiên trong NFL.

Chúng tôi hài lòng rằng sáu chuyên gia này đã thừa nhận khả năng của nền tảng của chúng tôi để tạo ra cơ hội chưa từng có cho các vận động viên thực tập cũng như người tạo ra Spry. Các tổ chức này cần phải đảm bảo các quan hệ đối tác kinh doanh có sẵn, đồng thời đồng thời tuân thủ các chính sách của NCAA về lợi ích không chính xác. Trong Spry, họ có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu này.

Adams tin rằng sự đổi mới cần phải là trung tâm của bất kỳ loại giải pháp NIL nào, một ý tưởng rằng nhiều trường đại học cũng như các khoa thể thao đại học đã chấp nhận. Wake Forest cũng như Đại học ROBERTS miệng chỉ là hai trong số các tổ chức triển khai nền tảng Spry.

Adams tuyên bố ông hy vọng rằng rất nhiều tổ chức sẽ tiết lộ rằng họ sẽ tham gia Mạng Spry trong những ngày hoặc tuần tới, ngoài các thành viên hội đồng quản trị.

Adams Chúng tôi ngây ngất khi tạo điều kiện cho một chương mới trong môn điền kinh của trường đại học, ông Adams nói. Thành công của chương này sẽ thúc đẩy các công nghệ mới, khéo léo, giống như những công nghệ là nền tảng của Spry.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.