, đó là thời gian đó một lần nữa! Monican này đang làm sáng tỏ trái tim của cô ấy và thú nhận như sau:

#1: Tôi nghĩ rằng Ben đang ăn cắp bằng cách sử dụng nước sốt đậu phộng của tôi cho món salad của mình. Điều này làm cho tôi điên hơn gấp 10 lần so với mức độ nên, nhưng tôi đã chuẩn bị cắt một bltch ben.
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh và khuyến nghị cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt phim A hay.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
04:49

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

#2: Tôi đã để mắt đến những chiếc bánh quy Ritz này trong một thời gian dài và cuối cùng đã biện minh cho việc mua một chiếc túi nhỏ từ cửa hàng 99 cent. Tôi buồn họ không tốt lắm. Trong một lưu ý liên quan: Tôi đã nói với Ben, tôi đã nghĩ rằng Pret Pretzel là một biệt danh dễ thương với hy vọng anh ấy bắt đầu gọi tôi như vậy. Không có con xúc xắc.

#3. Đáp lại lời thú nhận số 1, tôi đã ăn một trong những chiếc mini-donut mà tôi đã mua cho Ben như một điều trị trong khi tôi là Mia.

#4: Từ âm thanh của Twitter, dường như mọi người đã trên đường đến Hội nghị thượng đỉnh sống lành mạnh. Tôi thậm chí còn hoàn thành việc giặt quần áo của mình để đóng gói!

#5: Một phần của HLS Tôi mong chờ nhất là chạy nhóm. Tôi chỉ muốn có được bài thuyết trình của mình với vì vậy tôi không căng thẳng.

#6: Tôi đã nói điều gì đó đã bị hiểu sai hoàn toàn ngày hôm qua và mặc dù tôi biết đó là về tôi và tôi có thể sửa nó, nhưng nó vẫn thực sự làm tôi khó chịu. La ó.

#7: Di chuyển tập luyện yêu thích của tôi trong tuần được gọi một cách đáng yêu là một trong những khách hàng của tôi. Chuẩn rồi.

Có bất cứ điều gì để thú nhận?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.