Hôm qua tôi đã can đảm mưa cũng như đánh vào các môn thể thao Roadrunner cho các nhu yếu phẩm marathon của tôi. Tôi nhận ra rằng tôi đã ở ngoài các khối bắn Margarita khi tôi đang đóng gói cho Phoenix Marathon. Mocha là gel yêu thích của tôi cũng như tôi luôn yêu cầu nuun trong đời !!

Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh cũng như đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá cũng như nhiều hơn nữa về loạt phim nghe tuyệt vời.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Học hỏi từ một cuộc chạy kém
03:48

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

Tôi cũng có một cái nhìn nhanh trong Marshall, cũng như đưa ra quyết định không có được đôi giày mưa thân thiện với môi trường này do cuộc thăm dò trên Instagram của tôi.

Khi tôi đi rời Phoenix, tôi nhận ra bãi đậu xe rất lớn trong khu phức hợp của tôi đã bị ngập lụt. Bằng cách nhận ra, tôi chỉ ra rằng tôi đã đi đến phương tiện của mình cũng như bước vào 6 inch nước. Không có phương pháp nào xung quanh nó cũng như không có điểm nào để trở về nhà vì tôi phải đi bộ với nó một lần nữa.

Ồ, chương trình cần phải tiếp tục.

Roadtrip!

Ngoại trừ nó đã xảy ra. Trên phương pháp của tôi ra khỏi thị trấn, tôi đã kiểm tra lưu lượng truy cập web cũng như được kiểm tra với bức ảnh của tôi, Cindy sống ở Palm Springs/trên phương pháp cho PHX. Cô xác minh những con đường trong khu vực của mình khá tệ/bị ngập lụt cũng như tin rằng nó rất nguy hiểm. Thêm vào đó là hàng tấn tai nạn. Chúng tôi thực sự không hiểu chính xác làm thế nào để lái xe trong mưa ở đây.

Nó đã đổ chính xác như thế này, tuy nhiên không phải là gợi cảm:

Tôi sẽ có khả năng cũng như tiếp tục, tuy nhiên Cindy có cả một hộ gia đình cũng như những thứ nên cô ấy có một cái gì đó trực tuyến cũng như không muốn chết. Tôi đã rất cố thuyết phục cô ấy, tuy nhiên cô ấy nói rằng cô ấy không phải là điều cuối cùng cô ấy muốn thấy trước khi chết

Tôi hiểu rằng đó không phải là khôn ngoan khi đi một mình vì vậy tôi đã hủy chuyến đi ủng hộ việc ăn sô cô la ở nhà.

Tôi biết, cuộc sống của tôi rất thú vị…

Đêm qua trời cứ mưa nên con đường bình thường của tôi bị ngập lụt. *Lưu ý: Nó không phải là nó mưa ở đây, nó không phải là mưa thường xuyên vì vậy mặt đất không được sử dụng để ngâm nó cũng như hệ thống cống của chúng tôi không phải là lý do chính xác.

Nhiên liệu trước khi chạy. (Lưu ý sô cô la vẫn còn từ đêm qua. Đã nói với bạn.)

Nhiên liệu sau chạy: Sữa sô cô la cũng như không có bánh quy nướng được làm bằng ngũ cốc gạo thay vì yến mạch.

Kiểm tra lịch tháng ba của tôi cho một ngày đào tạo đơn giản về sức chịu đựng để tích hợp trong cuộc sống của bạn.

Câu hỏi: Ai để những con chó ra ngoài? Sự phấn khích cuối tuần của bạn là gì?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.