Xin chào xin chào? Chà, hôm nay đã biến thành ngày gian lận của tôi, sau một buổi chiều nuông chiều cũng như bữa tối. Vì vậy, tôi phải đi đúng hướng vào ngày mai (thứ bảy thường là ngày gian lận của tôi). La ó.

Ben cũng như tôi đã đi ăn tối tối nay để vinh danh kỷ niệm 3 năm của chúng tôi. Ba năm trước, chúng tôi đã có ngày đầu tiên của chúng tôi? Thật buồn cười khi tin vào chính xác 3 năm ngắn ngủi như thế nào, tuy nhiên chính xác là bao nhiêu đã thay đổi trong thời gian đó!
Video mới nhất của tôi

Người phối ngẫu xinh đẹp của tôi trong Ward Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
Người phối ngẫu xinh đẹp của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký
bởi Mark Lukach

Đánh giá sách âm thanh của cuốn hồi ký bán chạy nhất năm 2017.

Nó có phải là một lắng nghe tuyệt vời?
Tôi đang chia sẻ một đánh giá nhanh về cuốn sách được cung cấp trên Audible.

Từ Amazon:

Một cuốn hồi ký đau lòng nhưng đầy hy vọng về một cuộc hôn nhân trẻ được xác định lại bởi bệnh tâm thần cũng như khẳng định sức mạnh của tình yêu.

Mark cũng như cuộc sống của Giulia cùng nhau bắt đầu như một mối tình lãng mạn cổ tích. Họ rơi vào lúc mười tám tuổi, kết hôn lúc hai mươi bốn tuổi, cũng như bắt đầu cuộc sống mơ ước của họ ở San Francisco ngay sau đó. Tuy nhiên, khi Giulia hai mươi bảy tuổi, cô đã trải qua một sự phá vỡ tâm thần đáng sợ cũng như không lường trước đã hạ cánh cô trong phòng tâm lý trong gần một tháng. Một ngày nào đó cô ấy năng động cũng như điều chỉnh tốt; Tiếp theo, cô ấy là ảo tưởng cũng như tự tử, thuyết phục rằng những người thích của cô ấy không an toàn.

Câu hỏi:
Bạn đang nghe cuốn sách hay podcast nào bây giờ ??

Tôi nên nghe gì tiếp theo ?!

Liên kết đến cuốn sách cũng như các đánh giá khác là trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 5 phút, 31 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
05:31

Chúng tôi đã đến Maiwand Kabob, một nhà hàng Afghanistan mà DailyGoods đã thảo luận vào một ngày khác. Khi cô ấy thảo luận về người Afghanistan, cũng như Veg Veggie Platter, tôi đã hiểu rằng tôi phải thử nó!

Tôi hiểu rằng tôi đã nhận được đĩa rau trước khi nhìn vào menu = đặt hàng đơn giản! Nó có khoai tây, rau bina, gạo, đậu xanh, bí ngô cũng như cà tím rán. Nhiều người trong số đó được phủ trong nước sốt sữa chua. Thật không may, tôi không phải là fan hâm mộ quan trọng nhất của nước sốt sữa chua (Blogger Blasphemy, tôi biết).

Thật tuyệt vời tuy nhiên vô cùng nhờn. Mặc dù vậy (hoặc có lẽ kể từ khi nó), tôi thực sự rất vui mừng trong bữa ăn này! Ý tôi là, tôi có thể ăn đậu xanh cả ngày. Thật ra, tôi đã ăn đậu xanh cả ngày. Tôi đã có một món salad với đậu xanh cũng như hummus cho bữa trưa cũng như món này cho bữa tối.

Tôi đã nói với Ben rằng chúng tôi đã hết ngũ cốc sáng nay vì vậy tôi đã đổ một bát đậu xanh cũng như sữa cho bữa sáng? Đùa. Nhưng, đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời

Chúng tôi cũng đã mua một món khai vị cà tím để bắt đầu. Điều này cũng rất tuyệt, tuy nhiên rất béo. Sau khi tôi ăn tất cả mọi thứ (quên để lại một ít cho người bạn của tôi) Tôi đã thấy một vũng dầu. Trên thực tế, cũng có một vũng dầu trên đĩa khác của tôi.

Nhưng đừng lo lắng, bánh mì Tandori này hữu ích để tăng thêm lượng calo, tôi ngụ ý nước ép. Tôi thích bánh mì. Tất cả bánh mì. Gimme gimme.

Trước đó, Ben hài lòng tôi tại trung tâm thương mại. Chúng tôi có một mocha Mexico Iced từ quán cà phê Nordstrom. Nó hoàn toàn có vị như sô cô la lạnh Mexico Mexico! Cũng như không, chúng tôi không thể có được nó mà không có kem đánh bông vì Ben thích những thứ đó. Nhưng, việc chia sẻ một thức uống với Whipped tốt hơn nhiều so với việc của riêng tôi mà không có.

Ben nói đùa rằng rất có thể nó có ớt trong đó cũng như lý do tại sao đó là Mexico Mexico Mexico Mocha.

Yum! Là một đại diện chính thức của người dân Mexico, tôi có thể xác minh rằng điều này có vị như sô cô la nóng abuelita, chỉ lạnh.

Trên đường đi bộ của tôi hôm nay, tôi đã tìm thấy một hộ gia đình ngỗng mà tôi đã rình rập trên đường chạy của mình. Tôi thích họ. Có rất nhiều trẻ sơ sinh ngỗng bit mờ làm tan chảy trái tim tôi?

Được rồi, tôi đi uống một ít nước cũng như thử cũng như ngủ. Tôi đã ăn rất nhiều ngày hôm nay cũng như đang cố gắng trở lại đúng hướng với một buổi sáng cũng như ăn uống lành mạnh vào cuối tuần này.

Tôi thường ăn quá nhiều vào cuối tuần, vì vậy khó khăn của tôi cho thứ bảy cũng như Chủ nhật là ở lại kế hoạch! Mong muốn tôi may mắn?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

ThưĐăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021

Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021

Danh sách mong muốn kỳ nghỉ của tôi với các liên kết đến những gì đang bán Thứ Hai Điện Tử. Khái niệm quà tặng cho người chạy cho mùa Giáng sinh 2021

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm Chạy Blog Tuần 4. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với ghi chú trên

Boston Marathon Thứ Hai, tuy nhiên 5K trực tuyến

Boston Marathon Thứ Hai, tuy nhiên 5K trực tuyến

Tôi đã điều hành Hiệp hội thể thao Boston trực tuyến 5K hôm nay! Cũng như nó là cuộc đua marathon thứ hai, về mặt kỹ thuật, nó là 5k thứ hai, tuy nhiên t

Ngày đào tạo Marathon ngày 1 – Nhật ký video?

Ngày đào tạo Marathon ngày 1 – Nhật ký video?

Bắt đầu tạp chí đào tạo marathon. Ngày 1 kiểm tra sau thời gian dài của tôi. Chạy cũng như công thức cập nhật hàng ngày trong 90 ngày tới

Tỷ lệ chiết khấu cuộc đua 5K của Orange Vùng cũng như kế hoạch đào tạo 5K

Tỷ lệ chiết khấu cuộc đua 5K của Orange Vùng cũng như kế hoạch đào tạo 5K

Xin chào! Nếu bạn thích chạy cũng như ăn nhiều như tôi nên nghĩ về việc chạy 5K cũng như đi đến hội chợ

Ben có coronavirus

Ben có coronavirus

Sống với ai đó có Covid19 – chuyện gì đã xảy ra? Kết quả kiểm tra Covid19 của tôi. cảm giác trung thực về việc phải

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.