Hiệp hội các chiến binh võ thuật hỗn hợp, do luật sư Robert Maysey dẫn đầu, đã làm việc gần một thập kỷ để cung cấp một tiếng nói thống nhất để tìm kiếm cải cách để mang lại lợi ích cho các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp.

Tôi đã được khuyến khích rằng ngày hôm qua, tại cuộc họp của Hiệp hội các ủy ban quyền anh thường niên ở San Diego, có thông báo rằng MMAFA hiện đã có được sự ủng hộ của Liên minh Teamsters.

John Nash của Bloodyelbow đề xuất sự hỗ trợ sẽ bao gồm các nỗ lực mở rộng Đạo luật Muhammad Ali để bao gồm các máy bay chiến đấu MMA, một sự thay đổi sẽ phá vỡ các hoạt động dịch vụ hiện tại trong MMA chuyên nghiệp.

Tôi đã liên hệ với MMAFA và các Teamsters cho bất kỳ bình luận chính thức nào về các chi tiết về liên kết của họ. Mặc dù mức độ của mối quan hệ này vẫn chưa được làm rõ, Maysey đã công bố tuyên bố sau đây về lý do MMAFA, đằng sau việc yêu cầu Đạo luật Ali được mở rộng sang MMA –

Một phiên bản mở rộng hơn rất nhiều về nhận xét của tôi được đưa ra tại hội nghị thường niên của Hiệp hội hoa hồng quyền anh ở San Diego:

Vào tháng 7 năm 2009, CSAC đã gửi một lá thư cho các võ sĩ hỗn hợp nói rằng luật liên bang yêu cầu tất cả các máy bay chiến đấu để có được thẻ ID quốc gia. Ứng dụng để có được thẻ ID quốc gia về cơ bản giống hệt với đối tác quyền anh, với hai trường hợp ngoại lệ quan trọng:

1. Ứng dụng MMA không bao gồm một dự luật về quyền tương đương mà các võ sĩ nhận được và
2. Ứng dụng MMA xóa các tiết lộ y tế cần phải được cung cấp cho các võ sĩ.

Tất nhiên, các khoản hoa hồng không thực thi Đạo luật ALI cho MMA và không có luật liên bang nào được áp dụng cho MMA. Luật liên bang đó, tất nhiên, là Đạo luật cải cách quyền anh Muhammad Ali năm 2000.

Các phát hiện thực tế áp dụng cho Đạo luật ALI (được sửa đổi để thay thế quyền anh bằng MMA là danh sách phù hợp và không hoàn chỉnh cho sự ngắn gọn):

Hoa hồng thể thao của tiểu bang hiện không nhận được thông tin phù hợp để tìm hiểu xem các võ sĩ có thẩm quyền trong khu vực tài phán của họ có phải tuân theo các điều khoản hợp đồng và thực tiễn dịch vụ có thể vi phạm các quy định của nhà nước hay không bị tịch thu và bị tịch thu.

Một ví dụ gần đây về sự thiếu thông tin phù hợp này xảy ra trong một cuộc thi hành vi do Ủy viên Andy Foster chủ trì. Một trong những bên tham gia trọng tài đã tìm cách đặt câu hỏi liên quan đến thỏa thuận quảng cáo mà họ tin rằng rất phù hợp với trường hợp của họ. Tuy nhiên, Ủy viên Foster đã phán quyết rằng thỏa thuận quảng cáo không phải trước Ủy ban vì nó không được đệ trình bởi người quảng bá, và nó sẽ không được thừa nhận hoặc đọc vào bằng chứng vì người quảng bá cho rằng thỏa thuận bí mật. Làm thế nào Ủy ban điều chỉnh đầy đủ các tranh chấp hoặc phân xử tranh chấp khi họ thậm chí không có được bản sao của tất cả các thỏa thuận giữa nhà quảng bá và máy bay chiến đấu MMA, như được yêu cầu trong quyền anh?

Môn thể thao này đã không thiết lập tốt các tiêu chí đáng tin cậy và khách quan để đánh giá/xếp hạng máy bay chiến đấu.

Trong MMA, các nhà quảng bá đã tiến thêm một bước, hợp đồng tuyên bố rằng các tiêu đề chỉ đơn thuần là nghi lễ và vận động viên không có lý tưởng để đấu tranh hoặc duy trì các tiêu đề kiếm được. Làm thế nào điều này được cho phép bởi các cơ quan chính phủ tiểu bang xử phạt Tiêu đề của Hồi giáo chiến đấu với công chúng tiêu thụ?

Cạnh tranh mở trong ngành công nghiệp MMA chuyên nghiệp đã bị can thiệp đáng kể bởi các hoạt động dịch vụ hạn chế và chống cạnh tranh của một số nhà quảng bá và các cơ quan xử phạt, gây bất lợi cho các vận động viên và công chúng mua vé. Các thực tiễn phổ biến của các nhà quảng bá đại diện cho các hạn chế của thương mại giữa các tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Jon Fitch, Ben Askren, Randy Couture, Fedor Emelianenko, Wanderlei Silva và rất nhiều người khác cung cấp nhiều ví dụ về các hạn chế tại chỗ gây hại cho các máy bay chiến đấu và công chúng tiêu thụ.

Mỗi phát hiện được lấy từ Đạo luật ALI được áp dụng với tính hợp lệ như nhau đối với MMA, cũng như những phát hiện không bao gồm ở đây.

Để khắc phục những lạm dụng này, tất cả đều tràn lan trong MMA, Đạo luật Muhammad Ali yêu cầu:

Tiêu chí xếp hạng khách quan dựa trên công đức không phải là phụ thuộc hợp đồng. Các bảng xếp hạng tiêu chuẩn, khách quan phục vụ để tăng niềm tin của công chúng vào môn thể thao này và có nghĩa là cơ hội mới cho các máy bay chiến đấu chân thành đang cố gắng chống lại thứ hạng của họ. Ngoài ra, môn thể thao này đạt được sự chính trực hơn và tôn trọng hơn khi xem xét rằng những người hâm mộ quyền anh sẽ biết rằng các trận đấu vô địch đang được chiến đấu bởi các nhà vô địch thực sự.

Bảo vệ khỏi các hợp đồng cưỡng chế và khai thác. Việc thực hành yêu cầu các tùy chọn của người Viking cạnh tranh. Như lịch sử lập pháp của Đạo luật tuyên bố, các vận động viên của người Viking sẽ được phục vụ tốt hơn, cũng như sự cạnh tranh mở trong môn thể thao này, nếu các máy bay chiến đấu là miễn phí để ký hợp đồng với những người quảng bá mà họ chọn, thay vì bị ép buộc ký hợp đồng với một người quảng bá Vị trí của việc cấm một trận đấu bổ ích.

Cấm chống lại xung đột lợi ích. Đạo luật này cũng bao gồm một điều khoản cấm một số xung đột lợi ích nhất định. Đạo luật cấm người quản lý có lợi ích tài chính trực tiếp hoặc gián tiếp đối với một chuyên giaChuyển động, và cấm một nhà quảng bá có lợi ích tài chính trong việc quản lý một máy bay chiến đấu. Nó không hợp lý cho một võ sĩ nhận được đại diện và tư vấn thích hợp từ người quản lý nếu người quản lý cũng có trong bảng lương của người quảng bá. Đây là một cuộc xung đột lợi ích rõ ràng hoạt động để gây bất lợi cho máy bay chiến đấu và lợi thế của người quảng bá. Các hạn chế tương tự đang được áp dụng để cấm xung đột giữa các nhà quản lý và nhà quảng bá và các cơ quan xử phạt.

Tiết lộ yêu cầu cho hoa hồng thể thao nhà nước. Đạo luật cũng yêu cầu các nhà quảng bá tiết lộ tất cả các khoản thanh toán được thực hiện cho một máy bay chiến đấu, cho dù bằng thỏa thuận bằng văn bản hay bằng miệng. Cụ thể, Đạo luật yêu cầu người quảng bá cung cấp (i) một bản sao của bất kỳ thỏa thuận nào bằng văn bản mà người quảng bá và máy bay chiến đấu là một bên và (ii) cung cấp một tuyên bố bằng văn bản dưới hình phạt khai man rằng không có thỏa thuận bằng văn bản hoặc bằng miệng nào khác tồn tại giữa chương trình khuyến mãi và máy bay chiến đấu. Không có thỏa thuận ẩn được cho phép.

Trong các môn thể thao chiến đấu với sự cạnh tranh và miễn phí về sự kiềm chế, khi Carlos Newton States, các nhà quảng bá cạnh tranh cho các máy bay chiến đấu và máy bay chiến đấu cạnh tranh cho các danh hiệu. Khi người quảng bá ra lệnh cho ai là người chiến đấu chiến đấu, khi một chiến binh chiến đấu, nơi một chiến binh chiến đấu, những gì máy bay chiến đấu xếp hạng và ai có được tình trạng tiêu đề, và bây giờ, những gì các nhà tài trợ bị mòn không có sự tin tưởng hợp pháp về quyền lực hợp pháp vẫn còn giữa nhà quảng bá và chiến đấu. Các thang đo được nghiêng một cách áp đảo về phía người quảng bá.

Rất gần đây, Ủy viên Lueckenoff đã gửi một lá thư cho Tổng chưởng lý Hoa Kỳ Loretta Lynch kêu gọi một cuộc điều tra về hành động của một nhà quảng bá/cố vấn quyền anh. Thực thể quyền anh này được cho là đang cố gắng hành xử theo cách tương tự như Bell Bellator hoặc UFC, đó là cách tương tự như một nhà quảng bá MMA hành xử. Nếu những hành động này là bất hợp pháp đối với một nhà quảng bá quyền anh để thực hiện tại sao thì chúng cũng không bất hợp pháp trong MMA, khi mọi người trong phòng này (hội nghị ABC) biết những hành vi lạm dụng tương tự này đang lan tràn trong võ thuật hỗn hợp.

Đạo luật Ali đã được đưa vào để bảo đảm các võ sĩ khỏi những hành vi lạm dụng này, ALI ACT cho MMA là những gì cần thiết để đưa ra các biện pháp bảo vệ tương tự cho các võ sĩ hỗn hợp, và những gì công bằng và nhất quán đòi hỏi. Xin vui lòng, tham gia với chúng tôi trong việc tìm cách áp dụng Đạo luật Muhammad Ali cho MMA. Các vận động viên và người hâm mộ của môn thể thao này nên có không hơn không kém.

Cảm ơn bạn.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Teamsters và Unite ở đây tìm cách tổ chức UFC Fightersaugust 6, 2015 với 3 bình luận
Cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử UFC – không có sẵn trên Pay Per Viewaugust 10, 2015 với 1 bình luận
Bản kiến nghị của Hiệp hội các máy bay chiến đấu nghệ thuật hôn nhân hỗn hợp cho ALI ACT Mở rộng ngày 12 tháng 12 năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published.