trong chương mới nhất của Mark Hunt không ngừng tiếp tục sau khi đối mặt với một loạt các đối thủ nặng ký đã được chứng minh hoặc bị cáo buộc là về việc tăng cường hiệu suất. Ai đang đặt câu hỏi liệu UFC có tham gia đấu giá hành động hay không khi nói đến doping trong môn thể thao này.

Hunt đã giữ lại các dịch vụ pháp lý của Christina Denning và theo báo cáo của Michael Stets of Mmamania Truy sinh dựa trên các cáo buộc đấu giá đang được khám phá-

Denning nói với mmamania.com rằng cô sẽ khám phá Đạo luật RICO (Đạo luật tổ chức bị ảnh hưởng và tham nhũng) liên quan đến UFC có thể có kiến thức về Lesnar bị bẩn và cho phép anh ta bước vào lồng chống lại Hunt tại UFC 200 vào ngày 9 tháng 7 năm 2016.

Một trong những điều này mà chúng tôi đang khám phá, và tương tự với Brock Lesnar có lý do hành động chống lại anh ấy cũng như một trong những điều mà chúng tôi đang khám phá là thực sự là vi phạm Rico, bởi vì có một mô hình cho lợi ích của UFC để có được lợi ích tiền tệ khi tham gia vào hành vi này. và nó cho rằng có một mô hình và Mark có thể nói về điều này, nhưng không chỉ Mark, người đã chiến đấu ba người đã thử nghiệm tích cực và họ đã yêu cầu anh ta chiến đấu một số trong số họ một lần nữa, có những người chiến đấu khác trong UFC, những người không Lấy bất kỳ chất bị cấm, những người cũng đã bị đặt trong tình huống tương tự. Và sự hiểu biết của tôi là dành cho những người đó, đôi khi khoản bồi thường chiến đấu tiếp theo của họ phụ thuộc vào kết quả của kết quả đó là gì.

Như đã thảo luận trước đây, có những bộ xương doping kéo dài trong tủ quần áo và kiện tụng MMA có thể là một công cụ mạnh mẽ để đưa những thứ này ra ánh sáng, đặc biệt nếu được tăng cường với các cáo buộc về đấu giá sẽ cho phép các bên đào sâu trong giai đoạn khám phá. UFC chắc chắn sẽ chỉ ra chương trình chống doping trong nhà của họ, có thể được coi là vàng thông thường cho bất kỳ nhà quảng bá thể thao chiến đấu nào.

Không rõ liệu vụ kiện này sẽ được theo đuổi hay chỉ đơn giản là một chiến thuật đàm phán nhưng nếu được đưa ra, nó sẽ làm phát sinh một chương xấu xí cho môn thể thao này.

Hy vọng cho Hunt, và UFC, một sự thỏa hiệp hợp lý thiếu các vụ kiện đầy đủ có thể được đưa ra để giải quyết các mối quan tâm của anh ta.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

UFC – Mark Hunt doping Laws
Mark Hunt cải tạo vụ kiện doping doping UFC với khiếu nại sửa đổi 3, 2017
Mark Hunt Sues UFC / Lesnar cáo buộc doping lừa đảo âm mưu

Leave a Reply

Your email address will not be published.