Xin chào! Chính xác thì bạn đang làm thế nào? Tôi đang làm A-OKAY !! Hip của tôi ngày hôm qua hơi chặt chẽ, tuy nhiên tôi không bị đau sau LA Marathon. Điều đó có nghĩa là cơ thể tôi được sử dụng để lạm dụng chạy dài hoặc giống như trái tim đen nhỏ của tôi cơ bắp của tôi không cảm thấy bất cứ điều gì

Buổi sáng Apple với cà phê trước khi chạy ra ngoài. Tôi vẫn sẽ làm cho nó đơn giản trong vài ngày cũng như quay lại hoạt động lâu hơn vào cuối tuần này. Tôi vẫn có một cuộc đua marathon đầy đủ vào tháng tới, tôi yêu cầu phải có hình dạng để chạy!
Video mới nhất của tôi

Golden Retriever sẽ không uống thuốc!

Nhieu video

0 giây 2 phút, 19 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 5
04:34

Trực tiếp
00:00
08:21
02:19

Và tôi đã có một số tin tức tuyệt vời để chia sẻ

Tôi phát hiện ra những cốc bơ đậu phộng 1/2 cốc tại cửa hàng 99 cent! Tôi tin rằng điều này có nghĩa là 1/2 cốc là một khẩu phần của PB bây giờ !!!

Hãy nói về những gì tôi yêu cầu trong kế hoạch ăn kiêng cũng như bạn nói với tôi nếu bạn yêu cầu nó trong bạn

Đa dạng.

Tôi không có phạm vi yêu cầu trong những gì tôi ăn. Tôi có thể ăn cùng một thứ chính xác cho bữa sáng. Ăn trưa cũng như bữa tối hàng ngày cũng như hạnh phúc. Tôi hiểu rất nhiều người ăn cùng một thứ chính xác cho bữa sáng mỗi ngày, tuy nhiên thường sửa đổi nó cho bữa trưa cũng như bữa tối. Không. Không phải tôi. Tôi hoàn toàn hạnh phúc khi ăn cùng một thứ chính xác mọi lúc.

Tôi có thể trực tuyến ra khỏi trứng, bơ hạnh nhân, sriracha, bánh tortillas, salad lớn, dưa hấu, thịt gà, các loại hạt cũng như gạo.

Ít nhất đó là những mặt hàng chủ lực của kế hoạch ăn kiêng của tôi ngay bây giờ. Tôi đã sửa đổi nó một vài lần một năm tuy nhiên ngay cả khi tôi chuyển ra một hoặc hai thứ nó vẫn giữ được phương pháp đó trong nhiều tháng. ai khác??

Đêm qua tôi đã làm một món thịt lợn nướng trong crockpot vì Ben đang ở trong thị trấn cũng như tôi đang cố gắng trở thành một lil peep tuyệt vời cũng như làm thực phẩm anh ấy thích. Nó là tốt, tuy nhiên tôi thà có trứng hoặc gia cầm làm protein của tôi. Tôi đã thực sự cảm thấy nó, tuy nhiên tôi đã thích bông cải xanh nướng.

Tôi tin rằng tôi sẽ quay trở lại một cách thường xuyên để sắp xếp lập trình các món salad cũng như kích thích ngày hôm nay.

Cuối cùng tôi nhận ra rằng nó tốt nhất để đặt hàng một triệu hộp kích thích khi nào vì vậy tôi không phải trả thêm tiền cho việc vận chuyển vài đơn đặt hàng mỗi tháng! Xin chào Monica.

Câu hỏi: Bạn có yêu cầu phạm vi trong kế hoạch ăn kiêng của mình hay bạn ăn chính xác giống nhau mọi lúc?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.