Hãy lấy dữ liệu đó, huấn luyện viên Grizzly tuyên bố một cách rõ ràng, tuân thủ ý nghĩ cuối cùng về cuộc họp báo không thể quên của mình.

Một David Fizdale buồn bã khó chịu ở bên cạnh anh ta trong trận thua của anh ta tuân thủ trận thua của Memphis, (2) trong năm nay, trận play -off NBA NBA. Các số liệu thống kê cho thấy Spurs có lợi thế đáng kể trong các nỗ lực ném miễn phí. Chính xác thì làm thế nào điều đó có thể xảy ra? Các ref có liên quan đến nó không? Có lẽ, có lẽ không.

Ryan Rodenberg, trợ lý giáo sư luật thể thao tại Florida chỉ định Đại học, khám phá ra những bài viết của anh ấy trong bài viết của anh ấy trong bài viết của anh ấy, điều đó cảnh báo chống lại kiểu suy nghĩ này.

Khi xem xét một số nghiên cứu khác nhau về vấn đề này, Rodenberg đã kết thúc rằng báo cáo của Pedowitz, trong một số trường hợp, liên quan đến hiệu quả mà trọng tài thiên vị có thể có đối với tính toàn vẹn của trò chơi. Tuy nhiên, phân tích thận trọng của Rodenberg cũng như nghiên cứu nghiên cứu về các cáo buộc khác về thiên vị của Hồi Sự tồn tại của sự thiên vị.

Đọc ngay tại đây để biết thêm chi tiết –

Thông tin thêm về Tiến sĩ Ryan tại

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.