(Lưu ý của biên tập viên: Những gì sau đây là một đoạn trích từ cảnh báo kiện tụng thể thao. Đây là một trong số hơn một chục bài báo xuất hiện. Cảnh báo xuất bản hai tuần một lần và có sẵn bởi Đăng ký ở đây.)

Tác giả Robert J. Romano, Đại học St. John, Bộ phận Quản lý Thể thao

Trong mùa bóng đá 2019, các tổ chức thành viên NCAA với chương trình bóng đá Division I đã được trả tiền, tập thể, hơn 294 triệu đô la tiền lương của huấn luyện viên trưởng. Những tổ chức thành viên tương tự cũng đã trả $ 318 triệu cho các huấn luyện viên trợ lý chương trình thể thao của họ. [1] Bồi thường cho tất cả các huấn luyện viên trưởng và trợ lý tại các trường học với chương trình bóng rổ Division I tổng cộng là vượt quá 205 triệu đô la. [2] Những huấn luyện viên tương tự này cũng nhận được hàng triệu đô la tiền thưởng khuyến khích cho một loạt các thành tích, bao gồm: chiến thắng đội, xuất hiện vô địch, tham dự trò chơi, quy định ô tô và bồi thường cho các trại tuyển dụng mùa hè.

Một số lượng lớn các huấn luyện viên bóng đá và bóng rổ Division I thường là một số liệu cao nhất trong trường đại học hoặc trường đại học tương ứng của họ, coi mức lương trị giá hàng triệu đô . Các hợp đồng đô la cao này cung cấp cho huấn luyện viên an ninh tài chính lâu dài trong bầu không khí nơi bảo mật công việc cho ngay cả các nhân viên đại học được trả lương cao khác có thể kém an toàn hơn nhiều.

Nhưng những gì về thể thao không tạo doanh thu? Liệu một huấn luyện viên thể dục dụng cụ I, đấu vật hoặc huấn luyện viên lacrosse có an ninh tài chính giống như các đồng nghiệp bóng rổ và bóng đá của họ? Thông thường, câu trả lời là không. Huấn luyện viên cho các môn thể thao tạo ra doanh thu không kiếm được mức lương tốt, nhưng không ở cùng cấp độ với các đối tác bóng đá hoặc bóng rổ. Ví dụ, một huấn luyện viên thể dục dụng cụ dành cho phụ nữ Division I kiếm được khoảng 195.000 đô la mỗi năm. Một huấn luyện viên trưởng đấu vật Division I có mức lương trung bình khoảng $ 266.000,00. [3] Những huấn luyện viên này đang được trả ít hơn đáng kể trong khi làm việc cùng một tuần làm việc trong 80 giờ. Và trách nhiệm của họ có thể bao gồm không chỉ huấn luyện, mà còn tuyển dụng, tư vấn, tư vấn học tập, gây quỹ, và bất cứ điều gì khác mà giám đốc thể thao hoặc chủ tịch yêu cầu thay mặt cho bộ phận thể thao hoặc trường đại học.

Nhưng vì các huấn luyện viên thể thao không doanh thu thường kiếm được ít hơn nhiều so với các huấn luyện viên bóng đá và bóng rổ của trường đại học, họ có bị bỏ lại để đối mặt với an ninh công việc ít hơn không? Rõ ràng, Đại học Minnesota không cảm thấy rằng họ cần cung cấp một mạng lưới an toàn như vậy. Như một cách để cảm ơn các huấn luyện viên thể thao không doanh thu của mình vì tất cả sự cống hiến, cam kết và công việc khó khăn của họ, cả trong và ngoài sân cỏ, Bộ môn thể thao Minnesota đã bắt đầu bao gồm một điều khoản loại bỏ chương trình của chương trình trong mỗi hợp đồng của một hợp đồng của một hợp đồng của một Huấn luyện viên thể thao không doanh thu. Điều này có nghĩa là, (xem xét đăng ký ở đây để xem toàn bộ bài viết)

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.