của Matt Weik

Nếu bạn đã tham gia trò chơi một chút, bạn không chỉ biết tên Andy Frisella mà còn là thương hiệu của anh ấy có tên là 1st Phorm. Anh ta có toàn bộ quân đoàn của các đại sứ thương hiệu ngoài kia đẩy The Heck ra khỏi thương hiệu của mình. Có vẻ như bạn có thể tìm thấy một phòng tập thể dục ở đất nước mà không có ít nhất một thành viên đi bộ trong một trang phục tập luyện Phorm 1. Chưa kể tất cả những người có ảnh hưởng tập thể dục trên Instagram ngoài kia làm rung chuyển thiết bị của họ. Nhưng tôi đã quan sát một điều thú vị mà tôi chưa từng biết trước đây. Họ có loạt phim Phorm Kiddo đầu tiên-một dòng sản phẩm thân thiện với trẻ em.

Hãy suy nghĩ về cách nhiều người sử dụng các sản phẩm Phorm đầu tiên. Trở lại năm 2018 (tôi không có dữ liệu hiện tại), Andy Frisella và phi hành đoàn của anh ấy tại 1st Phorm đã kiếm được hơn 175 triệu đô la lợi nhuận mỗi năm. Nếu tôi đoán, anh ấy đã gần phá vỡ mốc 200 triệu đô la hoặc có thể đã vượt qua nó.

Nhưng nếu bạn theo dõi nội dung của tôi, bạn biết tôi đã nói khá lâu và muốn báo cáo về nó khi tôi thấy nó, rằng bổ sung cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời và một thị trường đáng kể. Nếu ai đó thích Andy với Phorm 1 có thể tận dụng nhận thức và lòng trung thành thương hiệu của mình và biến những người tiêu dùng đó thành một dòng sản phẩm thân thiện với trẻ em, thì nó phải làm rất tốt. Và bây giờ với loạt sản phẩm Phorm Kiddo đầu tiên của riêng họ, bầu trời giới hạn với tiềm năng tăng trưởng mới.

Trẻ em don luôn có thói quen dinh dưỡng tốt nhất
Quay trở lại khi bạn còn là một đứa trẻ và tôi đã sẵn sàng đặt cược bạn đồng ý với tiêu đề này. Thật không may, trẻ em đang thiếu rất nhiều chế độ ăn kiêng và có rất nhiều khoảng cách dinh dưỡng. Để giúp tăng trưởng và phát triển tổng thể, một đứa trẻ phải nhận được tất cả các vi chất dinh dưỡng của chúng. Điều đó đang được nói, những thứ như trái cây và rau quả cho chúng giống như ném xung quanh quả bom F. Với trẻ em, nó tránh được trong bất kỳ chi phí nào. Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Không phải mọi trái cây hoặc rau đều ngon tuyệt vời. Nhưng điều đó không chỉ ra rằng chúng ta phải loại bỏ những thực phẩm đó và tất cả các giá trị dinh dưỡng mà họ có thể cung cấp.

Đó là lý do tại sao Andy và nhóm của anh ấy đã tạo ra loạt phim Phorm Kiddo đầu tiên. Là một người cha, anh ta nhìn thấy những thứ mà con mình ăn hàng ngày – và nó không chính xác là điều tốt nhất cho chúng. Là ông trùm bổ sung mà anh ta chỉ có ý nghĩa khi anh ta phân nhánh và bắt đầu một dòng sản phẩm trẻ con.

Một trong những điều khó nhất là tạo ra các sản phẩm mà trẻ em có niềm vui và thực sự sẽ ăn hoặc uống. Phorm thứ 1 dường như đã đạt được dấu ấn của họ với hương vị và các đánh giá sản phẩm của họ từ các bậc cha mẹ trên toàn quốc sẽ có xu hướng đồng ý với tuyên bố đó. Trẻ em yêu kẹo, gummies và đồ uống ngọt-kết quả là các sản phẩm gummy và bột protein tất cả trong một có vị ngọt mà Phorm thứ nhất đã ra mắt với loạt Kiddo của chúng là một bước tiến tuyệt vời và có ý nghĩa tốt nhất.

Các thương hiệu cần phải suy nghĩ lâu dài
Tôi không nói rằng các thương hiệu cần phải đổi mới, theo nghĩa là họ cần ra mắt các sản phẩm có thành phần mới trong đó, mà là nhìn vào chiến lược dài hạn. Trong khi nó tuyệt vời rằng các công ty bổ sung đang nhắm mục tiêu thị trường 18-35, nhưng sau đó thì sao?

Nếu một thương hiệu có sự theo dõi, nhận dạng thương hiệu và lòng trung thành, tại sao họ không muốn thu hút người tiêu dùng sớm hơn cũng như khi họ đứng dậy? Không chỉ vậy, trẻ em thấy những gì cha mẹ chúng đang ăn và tiêu thụ. Tôi thấy nó trực tiếp với những đứa trẻ của tôi. Đứa trẻ lớn nhất của tôi (anh ấy năm) thấy tôi uống một loại protein lắc sau khi tập luyện và dùng chất bổ sung của tôi suốt cả ngày. Sau khi tập luyện cùng nhau, anh ấy luôn yêu cầu một ngụm protein của tôi. Anh ấy thậm chí còn tự hỏi mình (điều mà tôi đã khiến anh ấy bị rung chuyển bởi thương hiệu mà anh ấy thực sự thích).

Trẻ em rất ấn tượng. Tại sao không chia sẻ tình yêu sức khỏe, thể dục và dinh dưỡng phù hợp của bạn với họ? Một vitamin tổng hợp, bổ sung protein và omega-3 không phải là làm tổn thương chúng khi được sử dụng theo chỉ dẫn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng loạt phim Phorm Kiddo đầu tiên sẽ là một cuộc chạy đua tại nhà.

Dòng sản phẩm của Phorm Kiddo đầu tiên
Vì hiện tại, hiện tại, loạt phim Phorm Kiddo đầu tiên được tạo thành từ ba sản phẩm và hai gói. Ba sản phẩm là một sản phẩm đa vitamin và khoáng chất đa năng M Kiddos, một sản phẩm Omega-3 của Gummy Omega-3 và bột Opti-Kids bao gồm protein, xanh lá cây và màu đỏ. Các gói như bạn mong đợi là sự kết hợp của các sản phẩm đó trong một Stack Stack với mức giá chiết khấu để mua các sản phẩm cùng nhau.

Nhìn vào các sản phẩm, gummies vitamin tổng hợp M-Factor chính xác là những gì bạn mong đợi-một sản phẩm gummy vitamin tổng hợp nhai. Nó hiện có hai hương vị là dâu và quả mọng hỗn hợp. Trẻ em ăn hai gummies mỗi ngày và một chai cung cấp cho chúng một nguồn cung cấp một tháng.

Omega-3 Gummies là một sản phẩm mới hơn cho dòng sản phẩm Phorordo thứ 1. Đó là một gummy thông thường cung cấp một nguồn EPA và DHA tốt cho mỗi khẩu phần. Trẻ em phải tiêu thụ hai gummies mỗi ngày và một chai sẽ kéo dài một mONTH.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự rung chuyển của Opti-Kids. Hiện tại chỉ có một hương vị có sẵn (sữa lắc sô cô la) và mỗi khẩu phần được nạp protein, chất chống oxy hóa và men vi sinh. Điều thú vị và đặc biệt là họ đã bao gồm một loại bột màu xanh lá cây và màu đỏ vào công thức để giúp trẻ em có được lượng trái cây và rau quả được khuyến nghị hàng ngày (chỉ một cách ngon miệng). Trẻ em có thể thêm hai muỗng bột vào 8oz sữa hoặc nước. Mỗi bồn sẽ cung cấp 30 phần ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.