bởi Matt Weik

Trong khi chúng ta phát triển và xây dựng cơ bắp bên ngoài phòng tập thể dục, thời gian của chúng ta ở bên trong vẫn cần phải có năng suất. Tuy nhiên, có những sai lầm mà mọi người đang mắc phải đang hạn chế lợi ích của họ. Don Tiết bị mắc kẹt và cảm thấy thất vọng, hãy thực hiện những sửa chữa dễ dàng này để bạn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu của mình.

1. Không nóng lên
Tôi hiểu rồi. Tất cả chúng ta đều muốn vào và ra. Nhưng, bạn đã tự cắt ngắn nếu bạn không làm nóng chính xác và làm cho máu chảy đến các cơ bắp làm việc. Nếu bạn không khởi động trước khi tập luyện sức đề kháng, bạn có nguy cơ bị chấn thương, cũng như hạn chế sức mạnh của bạn bằng cách không làm ngập cơ bắp bằng máu và cho phép các cơ bắp dễ chịu hơn nhiều.

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì mãnh liệt. Đơn giản chỉ cần đi trên máy chạy bộ trong 5-10 phút là đủ để mọi thứ được nới lỏng và sẵn sàng. Khi bạn bước vào phòng cân, hãy thực hiện một vài bộ khởi động với trọng lượng nhẹ để buộc máu vào cơ bắp mà bạn đang dự định đánh vào ngày hôm đó.

2. Bỏ qua các bài tập mà bạn không thích
Nó rất phổ biến để thoải mái thực hiện các bài tập tương tự mọi lúc. Chúng tôi thấy mình thực hiện các phong trào mà chúng tôi giỏi và có thể di chuyển một số trọng lượng lớn. Tuy nhiên, đó là những bài tập và chuyển động mà bạn ghét, mà bạn nên tập trung vào. Có một lý do khiến bạn ghét họ có lẽ vì bạn không giỏi về họ và trọng lượng nhẹ hơn bạn muốn. Bạn không muốn trông giống như một punk nhỏ, vì vậy bạn vượt qua nó và tập trung vào những điểm mạnh mẽ của bạn. Đừng.

Khi bạn chinh phục các chuyển động mà bạn không giỏi, nó sẽ đưa bạn vào một nơi mà bạn biết bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Ở đó, không có giữ lại hoặc vẫy cờ trắng đầu hàng. Khi bạn có tâm trí tốt nhất và bạn có ý chí đẩy qua các khu vực yếu của bạn, thì không có sự quay lưng nào. Bạn sẽ thắng. Giai đoạn = Stage.

3. Bạn không theo dõi chương trình tập luyện
Bạn đã bao giờ xem ai đó đi bộ quanh phòng tập thể dục như thể họ đang cố gắng bước ra khỏi một cái rắm ôi? Họ đi từ đầu này của phòng tập thể dục chỉ cần nhìn xung quanh. Bạn ít biết, họ chỉ đơn giản là don có một kế hoạch. Họ không có chương trình để theo dõi để họ đi bộ một cách vô mục đích cố gắng tìm ra những gì họ muốn làm tiếp theo. Sau năm phút, họ nhặt một số quả tạ để làm một số lọn tóc bắp tay. Chúc mừng. Bạn cũng có thể là một Powerlifter nghỉ ngơi lâu như vậy. Nhưng bạn không phải là điều đó bởi vì bạn không nên đào tạo mạnh mẽ.

Và don lồng nói với tôi rằng bạn đào tạo theo bản năng và cảm nhận. Bạn không có người tập thể hình IFBB với hơn một thập kỷ huấn luyện và nâng vật nặng. Bạn cần phải đào tạo với mục đích. Bạn cần phải bước vào phòng tập thể dục biết chính xác những gì bạn đang làm từ mỗi bài tập, đến mọi bộ, cho mỗi đại diện. Và don lồng đi lạc khỏi kế hoạch bạn có.

4. Bạn hướng dẫn từ những gì tên của anh ấy
Những gì mà tên của anh ấy tên là một con chuột tập thể dục mã thông báo, người dường như luôn có câu trả lời cho mọi thứ, nhưng trông giống như một món mì ướt. Anh ấy luôn luôn đến gặp bạn và sửa chữa biểu mẫu của bạn hoặc bảo bạn thử một bài tập theo cách khác. Tại sao bạn nghe anh ấy? Dừng lại. Anh chàng đang nhận được tất cả thông tin của mình từ một tạp chí sức khỏe nam giới. Bạn có thể nghe những gì anh ấy nói và đọc nó từ từ các trang của tạp chí. Bạn thực tế nghĩ rằng đó là Kinh thánh của anh chàng hay gì đó.

Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc lời khuyên, hãy tìm nó từ một chuyên gia. Ngừng để “Mr. Biết tất cả những người khác lấp đầy bộ não của bạn với những ý tưởng ngu ngốc mà aren sẽ mang lại cho bạn bất kỳ kết quả nào. Hãy để anh ta, và coi thường mọi thứ anh ta nói.

5. (bẩn) Mùa số lượng lớn
Để có được lớn, bạn cần ăn lớn phải không? Không chính xác. Tôi thấy cách quá nhiều người lấy số lượng lớn của họ trong mùa giải quá xa. Tôi biết đây là một thứ gì đó liên quan đến phòng tập thể dục, nhưng, nó cần phải được chạm vào.

Hãy nhìn xem, tôi thích ăn nhiều như anh chàng tiếp theo. Nhưng, tôi cũng biết, nếu tôi không ăn thức ăn ngon nhất trong khung thời gian đó, tôi sẽ biến thành một cái mông béo. Ôi trời ơi, Matt, bạn có thể nói rằng, nó sẽ xúc phạm ai đó. Tôi đã nói nó. vượt qua nó.

Chỉ vì bạn có thể tăng lượng calo của mình không có nghĩa là bạn nên ăn Ben & Jerry, mỗi bữa ăn chỉ vì bạn là người khó tính. Hoặc 2-3 lát pizza bình thường của bạn trở thành toàn bộ bánh. Bạn đang trên đường để có quy mô của bạn hét lên ngay khi cả hai chân bước lên.

Có, hãy tăng lượng calo của bạn, nhưng hãy làm điều đó khi bạn tăng cường các chất dinh dưỡng đa lượng của bạn đến từ thực phẩm lành mạnh. Chắc chắn, bạn có thể có một bữa ăn gian lận ở đây và ở đó (nhiều hơn bạn nếu bạn cắt), nhưng ý tưởng này không phải là để có được hình dạng chỉ để cố gắng tạo kích thước. Quá nhiều người đàn ông thêm 20 pounds vào khung của họ và nhận được chất béo. Sau đó, khi họ ăn kiêng trở lại, họ về cơ bản ở cùng một vị trí trước số lượng lớn của họ. Làm nó chậm. Làm sạch. Và cố gắng thêm càng ít chất béo cơ thể càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm giờ làm bài cardio xuống đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.