Đại học Vanderbilt đã chỉ định Malcolm Turner làm Phó hiệu trưởng mới của Đại học về môn điền kinh và các vấn đề đại học và giám đốc điền kinh. Turner, một thành viên của đội ngũ lãnh đạo cấp cao của NBA và chủ tịch của NBA G League, sẽ gia nhập trường đại học vào ngày 1 tháng 2 năm 2019. Ông thay thế David Williams, Phó hiệu trưởng hiện tại cho các môn thể thao và đại học và giám đốc điền kinh, người đang nghỉ hưu Từ bộ phận thể thao để tập trung vào cam kết của trường luật Vanderbilt đối với một chương trình dành cho luật thể thao.

Tôi đã bắt đầu tìm một nhà lãnh đạo tư tưởng với bộ kỹ năng và tầm nhìn để quản lý giai đoạn chuyển đổi tiếp theo cho môn điền kinh Vanderbilt, và đó chính xác là những gì chúng tôi tìm thấy ở Malcolm Turner, Thủ tướng của Đại học Vanderbilt, Nicholas S. Zeppos nói. Phần mềm Malcolm là một giám đốc điều hành đã được chứng minh với chuyên môn sâu sắc trong nhiều ngành kinh doanh bao gồm quản lý, tiếp thị và phát triển trên toàn cảnh thể thao của các đội, giải đấu, cơ sở và các sự kiện lớn. Ông cũng thực hiện một cam kết sâu sắc và cá nhân đối với giáo dục, bằng chứng là thành tích học tập của chính ông và dịch vụ cộng đồng rộng lớn của ông. Kỹ năng phi thường của anh ấy, kết hợp với niềm đam mê giáo dục và thúc đẩy sự xuất sắc của anh ấy, sẽ mang lại giá trị to lớn không chỉ cho Vanderbilt Commodores, mà còn cho phần còn lại của trường đại học và toàn bộ cộng đồng ở Columbia.

Nhiệm kỳ của Turner, với tư cách là chủ tịch của NBA G League được đặc trưng bởi sự tăng trưởng, mở rộng và chuyển đổi.

Dưới sự lãnh đạo của Turner, NBA G League đã có được sự tăng trưởng chưa từng có trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và bóng rổ của mình-từ số lượng kỷ lục của các cựu sinh viên NBA G League ở NBA, đến một quan hệ đối tác quyền mở rộng mở rộng với Gatorade, cho đến Gatorade, đến Gatorade, đến Các loại hợp đồng người chơi mới sáng tạo. Một nhà vô địch cho các hợp đồng hai chiều của NBA (mới được kết hợp trong Thỏa thuận thương lượng tập thể hiện tại của NBA) và các hợp đồng chọn NBA G League (mới được công bố là một phần của G League, gần đây đã đưa ra Path Professional Path), Turner Turner Vision đã làm sâu sắc thêm cam kết của giải đấu đối với sự phát triển của người chơi.

Thuê của ông đã thu hút lời khen ngợi của David Stern, NBA Ủy viên danh dự và là một trong những ủy viên thành công nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp.

Ông Malcolm là một giám đốc điều hành đặc biệt tài năng và là một người tuyệt vời toàn diện, ông nói. NBA NBA được hưởng lợi rất nhiều từ sự lãnh đạo, sự nhạy bén và tư duy hợp tác của anh ấy – anh ấy là một trong những người tốt. Anh ấy đã mở rộng Liên đoàn Phát triển NBA theo những cách chưa từng có để thành lập G League thành công và nâng cao cam kết của giải đấu đối với người chơi, huấn luyện viên và phát triển nhân viên. Tôi không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ mang lại cam kết tương tự về sự xuất sắc và tác động đến chương trình điền kinh Vanderbilt.

Trước khi gia nhập NBA, Turner làm việc tại Wasserman Media Group, nơi ông đã giúp xây dựng bộ phận tư vấn ưu việt của công ty với tư cách là giám đốc điều hành, tạo và quản lý thể thao, giải trí, địa điểm và chiến lược ra mắt sản phẩm mới cho các thương hiệu và tài sản hàng đầu của công ty. Anh tiếp tục giúp xây dựng một dấu chân đa quốc gia cho thực tiễn này trước khi ra mắt bộ phận golf Wasserman, là một trong những đội quản lý golf hàng đầu đại diện cho một số nhân vật và thương hiệu hàng đầu của trò chơi. Trước Wasserman, ông từng là Phó chủ tịch cấp cao và là thành viên của nhóm lãnh đạo của ONSPORT, một công ty tư vấn thể thao và giải trí có trụ sở tại Bắc Carolina (sau này được Wasserman mua lại) đã quản lý các sáng kiến chiến lược cho các thương hiệu Fortune 100 trên khắp NBA, NFL, MLB, NASCAR, Madison Square Garden, Staples Center và các tài sản khác của Marquee. Công ty cũng đại diện cho các quyền truyền thông cho những người nổi tiếng nổi bật trong bối cảnh thể thao chuyên nghiệp và đại học.

Turner tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel và tiếp tục kiếm được J.D./.M.B.A. bằng cấp của Đại học Harvard.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.