Xin chào! Nó vào ngày 1 tháng 10 cũng như theo Lễ Tạ ơn của tôi chỉ là 57 ngày, 6 giờ cũng như 31 phút nữa !! Đó là ngày ưa thích của tôi trong năm. Cũng như nó cũng là một ngày đua 5K nổi bật nhất cũng như 10K ở Hoa Kỳ! Vì vậy, tôi chắc chắn rằng bạn có thể khám phá một con gà tây hoặc kỳ nghỉ vui vẻ chạy gần bạn. Hãy nắm giữ một người bạn tốt (hoặc kẻ thù) để chạy với bạn cũng như bắt đầu đào tạo trong tuần này.

Dưới đây là kế hoạch đào tạo 10k để đưa bạn đến đường Surface (và sau đó bạn có thể đến bàn ăn tối Lễ Tạ ơn).
Video mới nhất của tôi

Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
Tập luyện cơ bụng đứng bạn có thể làm ở nhà. Không có thiết bị bài tập cốt lõi nào bạn có thể đứng lên trước hoặc sau khi chạy. Hướng dẫn nhanh về 5 di chuyển tập luyện cho một cốt lõi mạnh mẽ cũng như khó khăn trong việc cân bằng của bạn.

Nhieu video

0 giây 4 phút, 31 giây

Tiếp theo
Học hỏi từ một cuộc chạy kém
03:48

Trực tiếp
00:00
08:21
04:31

Liên kết đến kế hoạch đào tạo 10K để in ra.

Ghi chú kế hoạch đào tạo 10K:

1.) Bảo mật trước. Nó nhận được bóng tối ngoài kia. Hãy ý thức về sức khỏe và sức khỏe của bạn cũng như môi trường xung quanh.

2. Bạn bắt đầu chương trình vào thứ Hai tới ngày 4 tháng 10.

3. Thật vậy, bạn có thể thực hiện bài tập ưa thích của riêng mình trong khóa đào tạo chéo hoặc kéo dài ngày. Nếu bạn đã có một thói quen tập luyện, tuy nhiên không được đào tạo cho một lý tưởng chủng tộc, bây giờ bạn có thể tích hợp thói quen hiện tại của mình vào kế hoạch này. Chuyển ra những ngày kéo dài/yoga cũng như đào tạo chéo cho tập luyện bạn chọn. Hãy chắc chắn rằng vẫn mất ít nhất một ngày nghỉ một tuần để ngăn ngừa chấn thương. Luôn luôn thận trọng cho dù bạn chọn bài tập nào.

Chúc may mắn!!

Sáng nay tôi thức dậy trước 4 giờ sáng. Tôi không có khái niệm tại sao, tuy nhiên một cái gì đó đang xảy ra với tôi. Tôi đã nổ ra như điên cũng như thức dậy vào một thời gian vô lý hai ngày liên tiếp. Hai điều đó rất có thể không liên quan, tuy nhiên tôi chỉ quan sát sự thật rằng tôi đã sụp đổ.

Kể từ khi tôi dậy sớm, tôi đã lên một lớp học cực kỳ sớm tại phòng tập thể dục. Lớp học rất tuyệt, tuy nhiên tôi không cảm thấy âm nhạc. Tôi yêu cầu âm nhạc tuyệt vời vì vậy tôi bị lạc trong các bộ phim của mình.

Trước khi tôi đến trung tâm thể dục, tôi đã làm bột yến mạch cũng như bí ngô. Tôi đã phát triển cực kỳ sớm cũng như hiểu rằng tôi sẽ không thể đợi cho đến khi đến giờ học. Bất cứ khi nào tôi mở một chiếc Vegas chạy qua để xem những gì tôi làm. Tôi chắc chắn rằng anh ấy tin rằng tôi đã mở cá ngừ hoặc một cái gì đó, xin lỗi Feline chỉ là bí ngô ở đây. Tôi đã sử dụng anh ấy một số mặc dù.

Trên nhà phương pháp từ trung tâm thể dục tôi phải đến cửa hàng cho PB hoặc tôi sẽ không vượt qua ngày hôm nay <- chính xác chính xác là tôi cảm thấy vì một số lý do. Tôi cần phải có một giấc mơ về bơ đậu phộng… Khi tôi có nhà từ trung tâm thể dục, tôi đã làm bánh kếp protein với bột protein vani, 1/3 cốc lòng trắng trứng, baking soda & muối. Pha trộn. Đầu bếp. Ăn. Nói lại. Câu hỏi: Ai là người tham gia cuộc đua trong ngày Lễ Tạ ơn ?? Bạn cũng có thể tự mình chạy nó! Tham gia với chúng tôi về cơ bản hoặc tại một cuộc chạy vui vẻ. Gửi cho tôi sổ làm việc 1Save Chia sẻ là quan tâm! 1 Ghim Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn cho những điều này: Chạy mã giảm giá chiết khấu 5K 10K của Jurassic Jurassic Chạy mã giảm giá chiết khấu 5K 10K của Jurassic Jurassic Universal Studios Race Jurassic 5K cũng như mã tỷ lệ chiết khấu 10k để tiết kiệm khi đăng ký. Chạy cuộc đua toàn cầu vào tháng 11 năm 2019 c Chạy kế hoạch với ngày cũng như điều kiện thời tiết có thể in miễn phí Chạy kế hoạch với ngày cũng như điều kiện thời tiết có thể in miễn phí Người lập kế hoạch chạy miễn phí có thể in với thời tiết. đào tạo về ấm hoặc tuyết tôiS khó. kế hoạch thông minh hơn cũng như chạy mạnh hơn với p này Tỷ lệ chiết khấu cuộc đua 5K của Orange Vùng cũng như kế hoạch đào tạo 5K Tỷ lệ chiết khấu cuộc đua 5K của Orange Vùng cũng như kế hoạch đào tạo 5K Xin chào! Nếu bạn thích chạy cũng như ăn nhiều như tôi phải nghĩ về việc chạy 5K cũng như đi đến hội chợ Kế hoạch đào tạo OC Marathon cũng như mã tỷ lệ chiết khấu cuộc đua Kế hoạch đào tạo OC Marathon cũng như mã tỷ lệ chiết khấu cuộc đua Marathon cũng như một nửa kế hoạch đào tạo marathon trung gian để nhanh hơn hoặc PR. Cho người chạy với mục tiêu thời gian. sức chịu đựng Half Marathon trong kế hoạch đào tạo 10 tuần cũng như danh sách đóng gói cuộc đua cũng như các mẹo Half Marathon trong kế hoạch đào tạo 10 tuần cũng như danh sách đóng gói cuộc đua cũng như các mẹo Kế hoạch đào tạo nửa marathon. Thói quen marathon nửa tuần miễn phí với các ngày chạy cũng như kéo dài. Ngày đua danh sách đóng gói một Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World Chạy Disney World Marathon Cuối tuần 2022. Đánh giá cuộc đua Disney 10K cũng như tóm tắt. Top 10 hình ảnh cũng như những khoảnh khắc từ cuộc chạy ⚡ bởi ShareAholic .

Leave a Reply

Your email address will not be published.