hài lòng vào thứ Tư! Tôi bắt đầu ngày mới với cuộc chạy giữa tuần của tôi. Nhiều người trong chúng ta có được những bước chạy dài của chúng ta ở ổn vì họ vào cuối tuần, tuy nhiên những cuộc chạy giữa tuần đó có thể được đẩy sang một bên dễ dàng hơn một chút. Tôi hiểu rồi, chúng tôi bận rộn.

Nhưng việc đào tạo marathon NYC của tôi, những người bạn tốt sẽ cố gắng cũng như giữ cho bạn trung thực.
Video mới nhất của tôi

Du lịch Jane đánh giá
Du lịch Jane Portable Review.

Nhieu video

0 giây 8 phút, 1 giây

Tiếp theo
High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
06:12

Trực tiếp
00:00
08:21
08:01

Mỗi thứ Hai trên trang Facebook của Runner Nation Nation, chúng tôi thay phiên nhau chia sẻ cuộc chạy giữa tuần của chúng tôi, điều này có thể là một khó khăn để chúng tôi có hình dạng. Tuần này đó là huấn luyện viên Steve Run chạy.

Chạy: Vì vậy, tôi đã thực hiện cuộc chạy giữa tuần của mình ngày hôm nay cũng như tôi báo cáo phải chịu trách nhiệm.

Ăn: Bạn đã nhìn thấy / nghe nói về nho kẹo bông chưa ?! Chúng là một loại nho lai mới (được cho là không biến đổi gen) ra khỏi Bakersfield, CA. Cũng như chúng thực sự có vị như kẹo bông! Thật là điên rồ. Mẹ tôi đã chia sẻ một số người với tôi khi tôi đi hỗ trợ bà tại nơi làm việc vào thứ Hai cũng như tôi đã lấy tất cả chúng. Chúng cực kỳ khó khám phá (chủ yếu là ở các cửa hàng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe như mầm), vì vậy bạn có thể phải đợi đến năm sau với Chomp em.

Giveaway ID Crossstrain

Trong một tin tức khác, một đại diện từ Crossstrain ID vừa mới liên hệ về các sản phẩm nhận dạng khẩn cấp của họ. Họ thực sự đã thấy món quà tôi đã làm cho Roadid một thời gian trở lại cũng như phản ứng thật tuyệt vời. Thật không may, chỉ có một người có ID từ đó. Tôi đã hy vọng tất cả những người khác đã mua một cái ngay lập tức, tuy nhiên tôi đã đoán bạn đã làm?

Vì vậy, Crossstrainid đang cung cấp cho năm khách truy cập RER một ID hoàn toàn miễn phí để mặc khi bạn đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, đi dã ngoại trong công viên.

Để nhập: Để lại nhận xét về xuất bản này với hoạt động bên ngoài ưa thích của bạn.

Mở cửa cho cư dân của Hoa Kỳ. Đóng 8/23 lúc 9 giờ sáng PST. Crossstrainid đang cung cấp sản phẩm này hoàn toàn miễn phí cho độc giả RER. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.