Cuối tuần hài lòng! Đêm qua tôi đã thực sự nhìn về phía trước sẽ diễn ra trong một thời gian dài sáng nay. Tôi đi đến khu vực dậm chân cũ của tôi ở Long Beach để chạy. Tuy nhiên, đầu tiên, tôi đã nướng với PB & J.
Video mới nhất của tôi

Đánh giá sách bẩn của Mỹ
Đánh giá sách bẩn của Mỹ

Nhieu video

0 giây 12 phút, 7 giây

Tiếp theo
Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
07:26

Trực tiếp
00:00
08:21
12:07

Tôi đã mang chai nước cầm tay của tôi cho những lần chạy giữa chiều dài này. Khi tôi tăng số dặm, tôi sẽ đeo đai nhiên liệu của mình.

Tôi thực sự có một cơn đau bụng giữa chạy cũng như là cảm giác cực kỳ tuyệt vời trong vài dặm cuối cùng. Tôi chỉ chậm lại, tuy nhiên không dừng lại. Nó bắt đầu trở nên thực sự gió cũng như tôi đã không muốn đi bộ trong đó có loại nào dài hơn tôi không?

Run Run Tôi đã cảm thấy ra khỏi phạm vi vì vậy tôi đã dừng lại ở Whole Food cũng như mua một vài trong số này để trộn vào nước của tôi. Tôi thực sự thích chúng cũng như tin rằng việc lấy một thùng chứa của nó.

Tôi cũng như đánh vào WF Hot Bar. WF ở Long Beach rất nhỏ (và chỉ ổn), tuy nhiên một vài thứ mà nó có rất ngon!

Tôi có trứng, khoai tây chorizo ​​thuần chay cũng như một miếng pizza ăn sáng thuần chay. Bữa sáng pizza là a.maze.ing. Cho thật.

Tôi cũng có một chiếc bánh nướng sô cô la. Tôi thường không lớn trên bánh nướng (quá khô), tuy nhiên đây là một người chiến thắng!

Có thêm một điểm dừng chân trên nhà phương pháp – giá đỡ dâu tây! Thacker Berry Farms có khán đài xung quanh khu vực này cũng như rơm của họ là tốt nhất! Họ cung cấp mỗi ngày, vì vậy bạn phải đến đó nhanh chóng.

Bữa trưa là một món salad taco với khoai tây chiên – không thú vị, tuy nhiên tôi cảm thấy mình cần một ít comida.

Bây giờ tôi đang xem UFC trên TV. Nó rất lạ đến nỗi tôi thích thứ này.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.