Trình phát âm thanh

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Video mới nhất của tôi

Cuốn sách không chính thống cũng như đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bài nghe tuyệt vời – cuốn sách, podcast cũng như loạt đánh giá giải trí trực quan.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 28 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Trực tiếp
00:00
08:21
07:28

Ở đây, một tập podcast nhanh về chính xác làm thế nào để lắng nghe cơ thể của bạn cũng như thúc đẩy nó tốt khi bạn đói. Ăn uống khi bạn đói cũng như dừng lại khi bạn đầy đủ được hiểu là ăn uống trực quan.

Ý tưởng là cơ thể bạn sẽ có được hoặc giữ cân nặng lành mạnh nếu bạn lắng nghe những tín hiệu đói cũng như đầy đủ. Rõ ràng ‘cue, đang cảm thấy đói. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp khác mà cơ thể chúng ta cho chúng ta biết khi nó cần một cái gì đó.

Cách cơ thể của bạn báo hiệu cho bạn nó cần một cái gì đó mệt mỏi, khó chịu, ầm ầm, không thể tập trung, tưới nước, khô miệng, đau bụng cũng như nhiều hơn nữa.

Cơ thể của bạn có thể có dấu hiệu cho thấy nó khát nước hoặc đói hoặc cần nghỉ ngơi duy nhất cho bạn.

Nó cực kỳ quan trọng để tự nhận thức được. Ở cấp độ sâu hơn có thể là về các kết nối cũng như các mục tiêu, tuy nhiên hôm nay tôi chỉ nói về việc hiểu về mặt thể chất phương pháp của bạn để nói với bạn rằng nó đói hoặc đầy đủ.

Tuy nhiên, điều này rất đơn giản khi chúng ta già đi, chúng ta đẩy những tín hiệu tự nhiên đó xuống cũng như ăn theo quy tắc.

Đó có thể là thời gian trong ngày bạn phải ăn để đến tổ chức hoặc làm việc đúng thời gian hoặc thực phẩm mà bạn bị dị ứng với hoặc thực phẩm bạn ngăn chặn vì chúng cũng như vỗ béo

Bất kể lý do – rất khó để lắng nghe cơ thể chúng ta. Cũng như – chạy làm cho nó khó hơn!

Chúng tôi đói! Cũng như khát! Cũng như tuân thủ các blog cũng như các tài khoản Instagram với hình ảnh thực phẩm đáng kinh ngạc khiến tâm trí bạn tập trung vào thực phẩm cho dù bạn có đói hay không.

Vì vậy, phương pháp đơn giản nhất để bắt đầu đến một địa điểm lắng nghe cơ thể của bạn là tự hỏi mình nếu bạn là một trong 3 điều này trong suốt cả ngày. Thời gian quan trọng nhất để tự hỏi mình là trước khi bạn ăn cũng như sau khi bạn làm xong.

Tôi cảm thấy…

Tốt / trung tính / xấu – ngay bây giờ.

Tốt – Trung lập – xấu

Hãy tò mò cũng như tử tế với bản thân cũng như kiểm tra chính xác cách bạn cảm thấy về sự đói khát / đầy đủ.

Đó là nó.

Chà, ít nhất nó là một vị trí tuyệt vời để bắt đầu khám phá về cơ thể của bạn cũng như chính xác làm thế nào để kiểm tra tín hiệu của bạn.

Đến một địa điểm mà bạn hiểu nếu bạn cảm thấy tuyệt vời hoặc nghèo hoặc không có gì.

Bạn có thể nhắm mục tiêu này vào bụng của bạn nếu đó là nơi mà bạn cảm thấy đói. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn đánh giá chung về chính xác cảm giác của bạn.

Từ đó bạn có thể xác định xem bạn có yêu cầu thực phẩm hay đồ uống hoặc nghỉ ngơi hay hơi thở không khí trong lành, tuy nhiên nó bắt đầu với những loại cực kỳ đơn giản này.

* Nhận sách ăn uống trực quan ngay tại đây *

Nhiều bài viết cũng như các mẹo về ăn uống trực quan:
Ăn uống trực quan khi tôi không ăn cân bằng?

Những gì tôi thực sự ăn… Kinda

Tập số 2 của RER Podcast cũng trả lời một mối quan tâm về việc ăn uống trực quan

Câu hỏi: Chính xác thì bạn cảm thấy thế nào ngay bây giờ?

Gửi cho tôi sổ làm việc

18Save

Chia sẻ là quan tâm!

18
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.