với tư cách là một nhân viên, bạn đã dự kiến sẽ có hình dạng tinh thần trên đỉnh cao và là người đóng góp hiệu quả cho công ty của bạn. Nhưng một cuộc khảo sát từ Vương quốc Anh cho thấy nhân viên văn phòng trung bình chỉ hiệu quả trong 2 giờ 53 phút mỗi ngày. Đó là khoảng cách khá nhiều khi nghĩ về một ngày làm việc trong 8 giờ bình thường.

Bạn muốn cải thiện tỷ lệ đánh bại trung bình đó? Hóa ra, việc phù hợp về thể chất có thể mang lại lợi ích cho hiệu suất của bạn trong công việc. Tại đây, cách tập trung vào các mục tiêu sức khỏe và thể dục của bạn cũng có thể giúp bạn trở thành một nhân viên tốt hơn, tất cả các ngày, mỗi ngày.

3 cách phù hợp có thể giúp bạn trở thành một nhân viên tốt hơn

Phù hợp có thể cải thiện năng suất của bạn. Khi bạn ở trong một tình huống đòi hỏi một số sự tập trung nghiêm trọng, trước tiên có thể giúp bạn mang trò chơi A của bạn. Một nghiên cứu so sánh một nhóm đã tập thể dục trong 15 phút với một nghiên cứu đã tìm thấy hiệu suất nhận thức nâng cao ở những người đổ mồ hôi. Trên hết, hoạt động là tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng liên quan đến công việc.

Phù hợp có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Triển vọng lạc quan trong công việc là một công thức để thành công khi nó liên quan đến việc trở thành một nhân viên Star. Nghiên cứu cho thấy các nhân viên thích thú có xu hướng hiệu quả hơn 12% so với những người không hạnh phúc. Nhưng câu hỏi triệu đô: Làm thế nào bạn có thể vui mừng và ở lại như vậy? Bằng cách chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của bạn! Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Pennsylvania phát hiện ra rằng những người hoạt động thể chất đã báo cáo cảm giác phấn khích và nhiệt tình lớn hơn so với những người ít hoạt động hơn.

Phù hợp có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Di chuyển nhiều hơn có thể tăng năng lượng của bạn, thiết lập bạn thành công hơn rất nhiều trong công việc. Một nghiên cứu đã so sánh các nhóm người thường xuyên tập thể dục với một nhóm ít vận động và tìm thấy những người tập thể dục trải qua sự gia tăng đáng kể năng lượng trong suốt cả ngày. Lần tới khi bạn cảm thấy mình mờ dần tại văn phòng, hãy đứng dậy và di chuyển!

Tìm kiếm để đẩy nó lên? Tìm hiểu làm thế nào các tùy chọn sức khỏe Fitbit có thể giúp công ty của bạn phát triển một chương trình chăm sóc sức khỏe thành công, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên và cải thiện điểm mấu chốt.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không được sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Emma Leyton

Emma Leyton truyền bá về cuộc sống lành mạnh cho Fitbit Group Health. Một người yêu thích tất cả những điều liên quan đến sức khỏe và sức khỏe, Emma có niềm đam mê với sức khỏe và phúc lợi tại nơi làm việc và cách nó tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Bạn có thể tìm thấy cô ấy đi làm ở bất cứ đâu bằng cách đi bộ, chạy trên những ngọn đồi của San Francisco, rang mầm Brussels trong lò nướng của cô ấy và pha trộn sinh tố trong vitamix của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.