Tôi đã ngủ hơn 8 giờ đêm qua, tuy nhiên vẫn mệt mỏi mọi lúc

Tôi đã hy vọng nó chỉ là kể từ khi cô gái của người Hồi giáo, cũng như không phải kể từ khi tôi bị bệnh. Tôi có kế hoạch lớn cho cuối tuần này (như, một chút gọi là một nửa cuộc đua marathon!) Vì vậy tôi không thể bị bệnh. Tất cả những gì tôi hiểu là tôi rất mong muốn được ngủ mùa thu cả ngày. Tôi tự pha cà phê vào khoảng giữa trưa cũng như không làm gì để giúp đỡ. Sau đó, tôi lấy một chiếc B-12 dưới lưỡi. Vẫn cảm thấy như gật đầu. La ó.
Video mới nhất của tôi

Bữa trưa gia nhập của tôi là một món salad khổng lồ cũng như đa dạng. Tôi hầu như luôn luôn sử dụng nước sốt Hummustard với món salad burger chay cũng như nước sốt đậu phộng TJ với món salad đậu xanh.

Tôi mong muốn một cái gì đó tuyệt vời ở bên cũng như đã phá vỡ thanh nguyên chất này như món tráng miệng. Nó không phải là một brownie. Tôi hiểu rằng họ đã sáng tác với Brown Brownie trên chiếc trình bao bọc hai lần, tuy nhiên nó không phải là một brownie. Với $ 2,00 nếu bạn nêu từ B bạn cung cấp tốt hơn nhiều. chỉ nói.

Giữa buổi chiều tôi đã có loại sữa chua tốt nhất thế giới a.k.a Chobani dứa cũng như một quả táo. Thật thú vị khi tôi không nhớ chụp một bức ảnh.

Tôi thích thực phẩm hạt, nhai – cung cấp cho tôi granola nhai, thanh granola cũng như bánh quy nhai dày bất kỳ loại ngày nào! (Không nghiêm túc, cung cấp chúng cho tôi.)

Vì vậy, tôi tin rằng, tại sao tôi thích Chewy Tempeh hơn đậu phụ mềm mại. Ngay cả khi bạn làm đậu phụ hoàn toàn, nó cũng không vui khi ăn.

Tối nay bữa tối có rất nhiều thứ ưa thích của tôi! Rất thích Tempeh cũng như Nước sốt đậu phộng với mì!

Tôi đã trộn tất cả những thứ này với một số xi -rô cây phong (mà tôi không nhớ bao gồm trong pic) cũng như trộn với một chút nước để làm mỏng nó ra.

Tôi đã đun sôi một số mì lúa mì nguyên chất cũng như ngay trước khi chúng được thực hiện thêm một số cà rốt cắt nhỏ để làm mềm. Khi nấu chín, tôi đã thêm tempeh (nó đã nấu chín cũng như chỉ cần được làm ấm), hành tây thân thiện với môi trường cũng như nước sốt PB.

Bữa ăn này là một trong những Ben Ben Fave cũng vậy! Như vậy, chúng tôi chia sẻ một điển hình như của một món ăn chay tuyệt vời.

Tôi có thể đã hoặc không ăn tất cả sô cô la đen từ xung quanh Gross See Candy Candy. Có ai khác làm điều đó không? Tôi thực sự tuyệt vời với nó! (Thêm vào đó vào những điều tôi không nên tự hào, tuy nhiên.)

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.