Xin chào! Tôi đang ở trên một chiếc máy bay tốt nhất thứ hai này đến Boston cho Boston Marathon. Điều này là thật?

Tôi hy vọng đó là thật và tôi thực sự không ở trong một cơ sở y tế tâm thần, nơi tôi đã sống trong 6 năm qua về chạy và ăn trên internet cả ngày.

Có lẽ tất cả thời gian này tôi đã mơ về những câu chuyện mà tôi có thể làm những việc rất đáng chú ý như chạy ở Jerusalem hoặc chạy Boston Marathon, nhưng thực sự tôi chỉ ngồi trong chiếc áo choàng tồi tệ với sốt cà chua trong tóc tôi nhìn chằm chằm vào máy tính đọc Wikipedia Và yêu cầu bạn cùng phòng của tôi chụp ảnh tôi chạy lên xuống hội trường ??? !!

Tôi in ra những bức tranh và ghim chúng vào tường trong quán ăn của chúng tôi và gọi nó là Pinterest

Đó có phải là sự thật ??!

Thật ra – tôi sẽ muốn biết. Hãy để tôi tiếp tục sống trong giấc mơ này…

Tôi sẽ tin rằng tôi thực sự sẽ đến Boston tốt nhất bây giờ vì lợi ích của bài đăng này. Nếu nó không có thật, tôi hài hước.

Đến Boston Marathon

Trong 10 tuần qua, tôi đã làm việc với Hyland, cung cấp năng lượng để chia sẻ hành trình đào tạo của tôi cho Boston Marathon. Khi tôi nhận được cuộc gọi để tham gia đội, tôi đã không tin điều đó. Tôi không nghĩ rằng tôi là một người chạy hay blogger tuyệt vời – vì vậy tôi nghĩ đó là một sai lầm.

Sau đó, tôi nghĩ – tôi hy vọng họ không nhận ra sai lầm của mình bởi vì tôi sẽ rất thất vọng!

Tôi 100% không nghĩ rằng tôi xứng đáng với cơ hội này hoặc rất nhiều cơ hội mà tôi đã nhận được trong quá khứ. Một lần tôi đã nói chuyện với một người bạn về việc biết ơn những lời chúc phúc của chúng tôi. Nó rất đáng sợ khi tôi không cảm thấy như tôi xứng đáng với một món quà. Nhưng một lần, một người bạn đã nói khi vượt qua điều gì đó mà cha cô ấy thường nói rằng chúng tôi không xứng đáng với điều đó nhưng chúng tôi không trả lại cho nó. Và vì vậy tôi cố gắng chấp nhận những phước lành như thế này với một trái tim biết ơn và cố gắng không tập trung vào việc tôi có xứng đáng với điều đó hay không.

Cuộc đấu tranh này là một phần trong hành trình của tôi. Nó là một phần trong hành trình của tôi đến Boston Marathon và nó là một phần trong hành trình của tôi trong cuộc sống. Tôi không phải là người giỏi nhất, nhanh nhất, hài hước nhất, thông minh nhất, đẹp nhất, mạnh mẽ nhất nhưng tôi là tôi và tôi đang cố gắng hết sức để chấp nhận tất cả các phước lành của mình. Tôi biết ơn từng người một – ngay cả những người làm tôi sợ.

Và tất cả những điều đó quay trở lại với câu thần chú của tôi, hãy dũng cảm. Đó là một phần rất lớn trong hành trình của tôi. Ban đầu tôi nói điều đó liên quan đến việc chạy 26,2 dặm nhưng tôi đã làm việc dũng cảm với rất nhiều thứ trong cuộc sống của tôi tốt nhất bây giờ. <- Đã có một khoảnh khắc bóng đèn khổng lồ trên hai đêm này. Đó là một thử thách rất tuyệt vời và thú vị để làm việc với Hyland, và chia sẻ một số hoạt động, vui chơi, thực phẩm, bí mật và suy nghĩ về đào tạo cho Boston Marathon. Dưới đây là một loạt các trò chơi của tôi, tìm thấy bản thân của bạn. Các thử thách của đội Marathon Boston Marathon được cung cấp năng lượng Thông báo về cuộc đua marathon và video Hyland Boston Boston 15 hình ảnh từ thời gian dài của tôi 3 bước để bắt đầu chạy ngay Vlog Cuộc tranh luận về hình xăm dũng cảm của tôi Hội chứng ban nhạc - kinh nghiệm của tôi với chấn thương chạy phổ biến này Trở ngại quan trọng nhất của tôi - tôi tự đặt ra! Quà lưu niệm chạy yêu thích của tôi mọi thời đại Marathon & Half Marathon Race Danh sách kiểm tra ngày Kỹ thuật Boston Marathon của tôi trong 4 phần Suy nghĩ 2 tuần từ Boston Marathon Vlog Nói về việc trở nên dũng cảm trong vài tuần qua đã rất căng thẳng đằng sau hậu trường ở Rerland. Tôi bắt đầu cảm thấy cổ họng của tôi bị trầy xước ngày hôm qua và hôm nay tôi cảm thấy kiệt sức và buồn nôn. Tôi đã hạ thấp vitamin C và tôi sẽ cố gắng và nghỉ ngơi nhiều. Với mọi thứ đang diễn ra với tâm trí và cơ thể, tôi cảm thấy như hệ thống miễn dịch của mình không thể lấy nó nữa và chỉ vẫy cờ trắng. Và tôi chắc chắn bay từ Nam California đến Boston sẽ giúp đỡ. Vì vậy, chỉ cần giữ tôi trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của bạn. cảm ơn bạn <3 Theo dõi tôi trên Instagram /Facebook /Twitter để cập nhật về #BostonMarathon vào cuối tuần này. Cuộc đua là thứ Hai (Thứ Hai Marathon - Ngày Yêu nước !!). Tôi sẽ cập nhật phương tiện truyền thông xã hội nhanh hơn blog vì vậy hãy theo dõi/bình luận/thẻ nếu bạn muốn giữ liên lạc. Và tôi sẽ thực hiện các bản cập nhật đầy đủ về RER với tóm tắt sau. Sau cuộc đua, tôi đã thực hiện hai sự kiện ngắn ở Bờ Đông vì vậy tôi có thể bị sau khi đăng bài. Câu hỏi: Bạn đang làm gì vào cuối tuần này?! Nó Phục sinh vào Chủ nhật nhưng tôi sẽ ở Boston vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ săn lùng trứng sô cô la tại cửa hàng và giấu chúng trong bụng. Tôi đã làm việc với Hyland, để chia sẻ hành trình đào tạo của tôi cho Boston Marathon như một phần của thử thách đội Hyland của họ. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi. Các liên kết trên tất cả các thông điệp tham khảo hợp tác với Hyland. Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lạitiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.