Vì vậy, tôi đã nghe một chút tin đồn rằng Thomas, đã làm bánh mì tròn bí ngô cũng như tôi có một chút ngây ngất về nó. Tôi đã có một mục tiêu để khám phá chúng cũng như đi tìm kiếm sáng nay.

Tôi đã đưa ra quyết định thực hiện một cuộc chạy 3 dặm đơn giản cũng như dừng lại ở cửa hàng trên phương thức trở lại. Tôi đã thực hiện 2 dặm (qua cửa hàng kể từ khi họ mở cửa) cũng như quay lại để kiểm tra. Đây là cửa hàng thông thường của tôi, tuy nhiên tôi chỉ có cảm giác họ sẽ ở đó.
Video mới nhất của tôi

Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
Những gì tôi đã ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm từ một người chạy hiện không được đào tạo cho một cuộc đua marathon hoặc nửa marathon. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với mẹo.

Nhieu video

0 giây 14 phút, 26 giây

Tiếp theo
5 phút chạy ấm lên
05:34

Trực tiếp
00:00
08:21
14:26

Đúng! Albertson sườn có bánh mì tròn hương vị bí ngô!

Thật không may, tôi đã không mang theo bất kỳ loại tiền nào trên đường chạy của mình nên tôi đã trở về nhà cũng như lái xe ra cửa hàng để nắm giữ chúng.

Ben đã có một chuyến thăm sáng sớm cực kỳ nên tôi đã xem xét 4:45 sáng cũng như tại thời điểm này, sau 7 giờ sáng. Tôi ríu rít trên một số nho trong khi nấu trứng lên. Ý tưởng – Nướng bánh mì bagel của bạn với nhau để có kết quả tốt nhất.

Tôi thích họ, tuy nhiên họ đã sửa đổi cuộc sống của tôi. Tôi không thích công việc đó có thể xử lý để làm một loại ngũ cốc cũng như bánh mì bí ngô (hoặc nho khô quế). Danh sách thành phần cũng dài không cần thiết. Tôi tin rằng đó là một điều thú vị một lần để có được niềm vui cho mùa thu, tuy nhiên không phải là thứ tôi sẽ chạy được nhiều lần.

Trong các tin tức thú vị khác…

Ragnar đang thực hiện một nhà văn viết blog Relay trên internet trong tuần này cũng như tôi có ‘Baton, ngày hôm nay! Đối với những người không hiểu Ragnar là một loạt cuộc đua tiếp sức có sự kiện trên khắp Hoa Kỳ.

Kể từ khi tôi thực hiện RTB Relay, họ yêu cầu tôi chia sẻ một số ý tưởng về việc giữ ẩm trong một cuộc đua tiếp sức. Điều này cực kỳ quan trọng đối với tôi vì tôi uống hàng tấn chất lỏng mỗi ngày cũng như yêu cầu thậm chí nhiều hơn khi tôi chạy!

Mẹo giữ ẩm trong quá trình rơle:

1. Hãy chuẩn bị với một bộ làm mát dành cho các chất lỏng như nước, chất điện phân cải thiện đồ uống, nước trái cây và/hoặc cà phê.

2. Khi bạn dừng lại để lấy khí hoặc thực phẩm, hãy kiểm tra nguồn cung cấp nước của bạn. Cá nhân tôi đã nhận được một gallon nước từ một trạm xăng trong RTB vì tôi hiểu rằng tôi cần nó gần tôi theo bất kỳ thời gian nào.

3. Kiểm tra với bản thân cũng như giữ ẩm cho phù hợp. Đi du lịch, thiếu ngủ cũng như chạy tất cả tích hợp để gây nhầm lẫn cho cơ thể của bạn. Tín hiệu điển hình của bạn về khát, đói hoặc mệt mỏi có thể không rõ ràng – hãy khôn ngoan cũng như đối xử tốt với bản thân.

Là một phần của rơle trực tuyến Ragnar đang cung cấp một tấn swagnar!

Hôm nay bạn có thể giành được gói dinh dưỡng/hydrat hóa cá nhân: Sản phẩm CLIF (trường hợp của CLIF Shots & Bars), đồ uống áo giáp cũng như đồ uống FRS. Gói giải thưởng trị giá $ 40.

Để nhập: Để lại nhận xét về việc xuất bản này trả lời

Nếu bạn đang thực hiện một cuộc đua tiếp sức, một người sẽ phải ở trong đội của bạn?

Cuộc thi kết thúc vào ngày 10/12/2012. Có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra trang Facebook Ragnar.

Tôi sẽ đưa dùi cui trực tuyến khi tôi tiết lộ nhà vô địch vào thứ Sáu!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

7 Summertime Chạy Hacks để hỗ trợ bạn chạy hết sức mình

7 Summertime Chạy Hacks để hỗ trợ bạn chạy hết sức mình

7 Ý tưởng chạy mùa hè cho các vận động viên đào tạo cho một cuộc đua trong thời tiết nóng cũng như ẩm ướt. Điều kiện thời tiết nóng chạy ý tưởng cho người chạy mới và

Hướng dẫn hydrat hóa cho người chạyHướng dẫn hydrat hóa cho người chạy

Ý tưởng hydrat hóa cho các vận động viên đào tạo cho một cuộc đua marathon 5k, 10k, một nửa O 26,2 dặm. chính xác bạn phải uống bao nhiêu nước khi chạy

3 hack để lấy nước trong khi chạy

3 hack để lấy nước trong khi chạy

Chính xác làm thế nào để lấy nước trong khi chạy mà không phải mang nó. 3 hack cho hydrat hóa trên đường chạy không cần thiết bị

Disney World Half Marathon Race Recap & Hình ảnh

Disney World Half Marathon Race Recap & Hình ảnh

Disney World Half Marathon Race Recap, đánh giá cũng như chạy ảnh. Chạy các bức ảnh chương trình cuộc đua ưa thích của Disney và

11 trong số các ý tưởng chạy mùa hè tốt nhất cũng như Summertime Run Planner

11 trong số các ý tưởng chạy mùa hè tốt nhất cũng như Summertime Run Planner

Ý tưởng cho mùa hè nóng chạy. Kiểm tra trước khi chạy tiếp theo của bạn trong độ ẩm cũng như độ ẩm! Danh sách kiểm tra này cũng như Summertime Run Planner có thể

7 thủ thuật để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

7 thủ thuật để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

Chính xác làm thế nào để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn. 7 ý tưởng để chạy một cuộc đua trực tuyến. Chạy Eat Lặp lại Podcast 124 – Phần 2 của cuộc đua trực tuyến ser

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.